Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Việt Hưng

chuyển nhà khu đô thị việt hưng

chuyển nhà khu đô thị việt hưng

Bạn đang ở khu đô thị Việt Hưng và đang muốn chuyển nhà đến một nơi khác để thuận tiện cho công việc hay vì lý do gì đó bạn muốn chuyển nhà đi, bạn đang phân vân không biết sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty nào chuyên nghiệp mà giá cả lại phải chăng. Công ty Quyết Đạt đã mở thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Việt Hưng nhằm để phục vụ các bạn đang muốn chuyển đến hay chuyển đi tại Khu đô thị Việt Hưng.

Mỗi lần nhắc đến chuyển nhà bạn lại cảm thấy sợ vì tốn rất nhiều thời gian và mệt mỏi với đống đồ vật dụng trong gia đình, nào là đi mua thùng catton về tự mình đóng một khối lượng đồ dùng gia đình rồi cá nhân. Sau đó nhờ bạn bè xem ai rảnh đến chuyển hộ… Như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức mà bạn lại phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ đâu nhé. Hãy để công ty Quyết Đạt chúng tôi tư vấn và giúp bạn nhé! Quyết Đạt đã xây dựng được 5 và được nhiều người dân tin tưởng và biết đến qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng. Với đội ngũ nhân viên của Quyết Đạt được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm trong nghề, chúng tôi đã chuyển nhà cho người dân trên khắp thành phố Hà Nội và ngoại thành lân cận. Điều mà khách hàng luôn hài lòng chọn công ty Quyết Đạt đó là chất lượng phục vụ và giá luôn rẻ hơn so với công ty khác. Bạn còn trần trừ gì mà không gọi cho chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Việt Hưng:

quy trình chuyển nhà
quy trình chuyển nhà

Quy trình bọc đồ và đóng gói của công ty Quyết Đạt:

chuyển nhà khu đô thị việt hưng
chuyển nhà khu đô thị việt hưng

Quy trình lắp ráp tủ công ty Quyết Đạt:

lap-rap-tu
lắp ráp tủ

Nghiệm thu và Thanh lý hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên công ty sẽ bàn giao cho tất cả các hạng mục cho quý khách, khi bàn giao xong toàn bộ tài sản cho quý khách hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và quý khách thanh toán cho bên công ty chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị Việt Hưng, Công ty Quyết Đạt phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty chuyển nhà Quyết Đạt:

Địa chỉ  :  Số 9,  Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội