Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecopark

chuyen-nha-trọn-goi

chuyển nhà trọn gói

Để thuận tiện cho người dân sống tại khu đô thị Ecopark Công ty Quyết Đạt đã mở thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecopark, nhằm để phục vụ cho những người dân đang có nhu cầu chuyển nhà đi hay chuyển đến tại khu đô thị Ecopark.

Công ty Quyết Đạt hiện nay là một thương hiệu có uy tín và nhiều người dân biết đến nhất tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên được tạo chuyên nghiệp theo xu hướng hiện đại, nhiều kinh nghiệm có tay nghề lâu năm. Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, sẽ không tốn nhiều thời gian hay công sức của bạn. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecopark:

 

quy trình chuyển nhà
quy trình chuyển nhà

Quy trình bọc đồ chuyển nhà trọn gói:

chuyen-nha-trọn-goi
chuyển nhà trọn gói

Sau khi sang đến nhà mới nhân viên công ty sẽ thực hiện khâu lắp đặt theo yêu cầu của quý khách:

 

lap-rap-tu
lắp ráp tủ

Bộ phận điện lạnh:

lap-dat-dieu-hoa
lắp đặt điều hòa

Sau khi tất cả công việc vận chuyển và tháo lắp đã hoàn tất nhân viên công ty sẽ bàn giao lại toàn bộ cho quý khách, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và nhân viên công ty sẽ xin ý kiến khách hàng về chất lượng phục vụ.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecopark, Công ty chúng tôi phục vụ 24/7 cả ngày lễ tết. Liên hệ ngay với chúng tôi để quý khách được sử dụng dịch vụ và tư vấn tốt nhất.