Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty quyết đạt

chuyen-nha-quyet-dat

chuyen-nha-quyet-dat

Chuyển nhà tưởng chừng là một công việc đơn giản bạn chỉ việc ra chợ thuê vài người lao động bốc vác, lau dọn nhà, thuê xe tải là xong. Nhưng không đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé, chuyển nhà trọn gói là bao gồm nhiều công đoạn, phải có thợ tháo lắp chuyên nghiệp với các bộ phận khác nhau. Quy trình chuyển nhà uy tín của công ty quyết đạt như sau:
removals-jobs2

Quy trình chuyển nhà giá rẻ của chuyển nhà quyết đạt:

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khi khách hàng gọi đến số điện thoại của tổng đài nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng ghi lại địa chỉ, số điện thoại liên hệ và thời gian gặp quý khách. Nếu quý khách bận không có thời gian để tránh mất thời gian của quý khách, nhân vên công ty có thể tiếp nhân thông tin qua điện thoại. Mô tả nhà của bạn có những đồ gì cần chuyển các vật dụng gia đình nhân viên có thể báo gia cho quý khách qua điện thoại.

Bước 2 : Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Công ty chuyển nhà quyết đạt sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn trước, nhân viên sẽ khảo sát khối lượng đồ cụ thể mà quý khách cần chuyển. Lên danh sách chi tiết, báo giá cho quý khách và tư vấn cho quý khách.

Bước 3: Triển khai và thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói:

Đúng thời gia và địa điểm như đã ký trong hợp đồng, nhân viên công ty chuyển nhà quyết đạt sẽ đến thực hiện hợp đồng.

chuyen-nha-quyet-dat

a) Tổ đóng gói các vật dụng, đồ dùng đơn giản:

– Sách vở, tài liệu sẽ được cho vào thùng catton đóng gói và được phân loại đánh dấu ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn các phòng, cá nhân.

– Đồ dễ vỡ như bát đũa, đồ dùng cá nhân sẽ được bọc bằng giấy rồi cho vào thùng catton đóng gói.

– Tranh ảnh, rèm cửa, biển hiệu, bảng v..v… cũng sẽ được tháo xuống bọc và đóng gói.

b) Tổ kỹ thuật chuyên về điện tử, điện lạnh:

– Loa đài, tivi, máy tính… sẽ được tháo ra bọc bằng vật liệu mềm có đánh dấu đồ dễ vỡ.

– Tháo dỡ bình nóng lạnh, điều hòa, bình ga bọc lót và vận chuyển sang nhà mới lắp đặt lại theo đúng quy trình an toàn về mặt kỹ thuật.

c) Tổ thợ mộc:
– Tủ kệ, bàn ghế, giường v..v… sẽ được tháo ra bọc và đánh dấu kí hiệu khi chuyển sang nhà mới sẽ lắp lại cho quý khách.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán Hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên công ty bàn giao các hạng mục công việc đã thực hiện cho quý khách, quý khách kiểm tra lại một lượt nếu đã ưng ý và không có vấn đề gì hai bên sẽ tiến hành thanh lý và thanh toán hợp đồng cho công ty.

” Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị công ty chúng tôi xin chịu bồi thường 100% giá trị hiện tại trên thị trường.”

Lưu ý: Những đồ có giá trị như: Tiền, Vàng, Trang sức… Quý khách phải tự bảo quản và cất giữ cẩn thận.

Đây là qui trình chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty chuyển nhà quyết đạt, để bạn tham khảo trước khi chuyển nhà. Bạn hãy lựa chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về qui trình, chất lượng chuyển nhà cũng như giá cả luôn phải chăng của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968