Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Lê Hồng Phong – Hà Cầu

Thanh Hương chuyển văn phòng giá rẻ phố Trần Đăng Ninh

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Đường Lê Hồng Phong – Hà Cầu hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Quyết Đạt.

Công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, với quy trình huấn luyện nghiêm ngặt và bài bản về các nghiệp vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Đảm bảo công việc chuyển nhà của bạn được diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chuyển văn phòng tại Đường Lê Hồng Phong – Hà Cầu

Thanh Hương chuyển văn phòng giá rẻ phố Trần Đăng Ninh

 

Quy trình thực hiện dịch vụ:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng

– Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra phương án vận chuyển trên bản vẽ, đồ hoạ máy tính. Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án này chúng tôi sẽ ấn định thời gian vận chuyển, báo giá dịch vụ vận chuyển và kí kết hợp đồng.

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển

– Đảm bảo an toàn tối đa đồ đạc của khách hàng là một trong những yêu cầu chính trong khâu này của chúng tôi. Vì vậy, trước ngày vận chuyển một ngày nhân viên công ty sẽ đến điểm cần vận chuyển để tiến hành đóng gói các hàng dễ xước, dễ vỡ bằng những loại vật liệu đạt chuẩn quốc tế như: Giấy mềm, màng nhựa bọt khí, mút xốp, xốp hơi, băng chống trầy xước, thùng carton lớp, bao bì, tháo dỡ tủ, kệ, máy văn phòng, máy lạnh và các trang thiết bị cần thiết khác.
– Nhân viên được chia thành từng tổ, đảm nhiệm các quy trình kĩ thuật khác nhau để công việc được tiến hành khoa học và thuận lợi nhất.
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton chuyên dụng
– Tháo dỡ đồ gỗ như giường , tủ , bàn ghế (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
– Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
– Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm pong
– Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
– Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận

3. Vận chuyển, lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm văn phòng mới sử dụng kết hợp dịch vụ thuê xe tải chuyên dụng, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sau đó chúng tôi sẽ lau chùi, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn. Nếu quý khách hàng còn phân vân về bài trí đồ đạc, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

4. Trách nhiệm sau vận chuyển, ưu đãi

– Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
– Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu của quý khách hàng.
– Xuất hoá đơn GTGT theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý cơ quan, doanh nghiệp nếu yêu cầu dịch vụ vào các dịp lễ, Tết. Đối với khách hàng thường niên, chúng tôi cũng giảm giá thành vận chuyển một có lợi nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914.491.091 – 04.3994.2969 để được tư vấn.