Chuyển văn phòng trọn gói tại Phố Lê Hữu Trác – Phú La

Thanh Hương chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại phố Nguyễn Khả Trạc

Chuyển nhà, chuyển văn phòng là một vấn đề bạn đang băn khoăn?
Bạn lo nghĩ về chất lượng cũng như cách phục vụ?
Bạn đang không biết chọn dịch vụ chuyển nhà?

Thì hôm nay bạn không phải lo nghĩ gì nữa khi biết đến dịch vụ vận chuyển Quyết Đạt của chúng tôi sẽ giải tỏa mọi nỗi lo cho bạn. Công ty của chúng tôi là một nơi đáng để bạn tin tưởng về cách phục vụ lẫn chất lượng, vì chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ thì không hề rẻ. Ở đây chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu, nếu như bạn đã đặt tin tưởng vào chúng tôi đảm bảo sẽ không để bạn thật vọng. Công ty Quyết Đạt chúng tôi có những con người làm đều có tâm với công việc, có kinh nghiệm lâu năm từ việc tháo đến việc lắp đặt chúng tôi đều làm cẩn thận.

Chuyển văn phòng tại Phố Lê Hữu Trác – Phú La

chuyen-nha-quyet-dat1

Công ty vận chuyển Quyết Đạt nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho các công ty, doanh nghiệp tại Phố Lê Hữu Trác – Phú La theo quy trình sau:

1. Khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển.

2. Ký hợp đồng vận chuyển.

3. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn, được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và cá nhân.

Hàng điện tử, hệ thống tổng đài được tháo dỡ và đánh dấu một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). Tại địa điểm mới nhân viên sẽ lau chùi, bảo dưỡng miễn phí, lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

Bàn ghế, tủ kệ được tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót cẩn thận.

4. Vận chuyển.

Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng với các trọng tải như: xe tải 1,25 tấn, thuê xe tải 5 tạ, hiện đại với trọng tải phù hợp đảm ảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

5. Trách nhiệm sau khi vận chuyển.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ của Quyết Đạt . Nếu xảy ra sai sót chúng tôi sẽ cam kết đền bù thiệt hại.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914.491.091 – 04.3994.2969 để được tư vấn.