Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Minh Khai – Nguyễn Trãi

Đồ bọc quấn khi chuyển văn phòng của chuyển nhà Quyết Đạt

Đồ bọc quấn khi chuyển văn phòng của chuyển nhà Quyết Đạt

Nếu bạn muốn chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Minh Khai – Nguyễn Trãi hãy liên hệ với Quyết Đạt để chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn vấn đề chuyển nhà, chuyển văn phòng cực nhọc, khó khăn này. Sự an toàn đồ đạc của quý khách là sứ mệnh của chúng tôi, mức giá siêu rẻ với mong muốn tiết kiệm cho khách hàng khoản chi phí nhỏ nhất và chuyên nghiệp nhất.

Chuyển văn phòng tại Đường Minh Khai – Nguyễn Trãi

chuyen-nha-chuyen-van-phong-tron-goi4

Ngoài ra Quyết Đạt cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng giá rẻ, dọn nhà trọn gói cho những khách hàng có nhu cầu.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Công ty cung cấp miễn phí thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, thùng xốp, băng dính, giấy nilon nổ,… để đóng gói đồ đạc. Tất cả các sản phẩm sẽ được tháo dỡ theo đúng quy trình kĩ thuật, sau đó được thống kê, ghi chú, dán logo của công ty để đảm bảo an toàn.

Đối với hệ thống máy tính, máy in, camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng.
Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ: điều hòa treo tường, điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
Các đồ nội thất như: Bàn ghế, tủ hồ sơ được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn.
Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

5. Vận chuyển và lắp đặt.

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

7. Ưu đãi, thời gian làm việc

Dịch vụ của công ty được áp dụng 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Bên cạnh đó chúng tôi còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, các cơ quan, tổ chức của trường học, nhà thờ, chùa chiền,… chúng tôi sẽ giảm giá thành vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914.491.091 – 04.3994.2969