Chuyển nhà trọn gói quyết đạt tại khu đô thị văn khê

Chuyển nhà Chuyên Nghiệp Tại phố Vũ Tông Phan

Khu dự án văn Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội được quy hoạch với chức năng là một khu dân cư, quy mô đẹp nhất và đông dân cư nhiều người muốn đến đây sinh sống. chính vì thế công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt muốn chia sẻ đến bạn thêm thông tin về khu đô thị này.

Dự án lối vào chính của khu đô thị nối từ trục đường Lê Văn Lương kéo dài gồm các khối nhà chung cư cao tầng, và rất nhiều căn nhà vườn liền kề và nhiều căn biệt thự xây mới, cùng với hệ thống hạn tầng đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin, cáp truyền hình…đồng bộ và hiện đại. Vậy bạn muốn chuyển đến đây để sinh sống, vậy hãy để chuyển nhà Quyết Đạt cung cấp cho bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé.

khu do thi Van Khe
khu do thi Van Khe

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu từ việc đơn giản nhất, cho đến việc chuyển nhà phức tạp nhất như, chuyển đàn piano từ tầng cao xuống tầng mà cầu thang không vừa, hay tủ lạnh máy giặt phải cẩu lên tầng, chúng tôi cũng có thể thả xuống đơn giản, vì chúng tôi có vật dụng chuyển chuyên nghiệp như: ba lăng xích chuyên phục vụ chuyển đàn piano, dây thả máy giặt hoặc kéo máy giặt trên tầng cao, hay xe kéo dành cho ngõ xa, hay xe nâng, xe cẩu phải nâng két sắt trên 5 tạ, thùng carton có hình in logo công ty Quyết Đạt và màng co để bọc đồ, hay chăn chiên để bọc lót tủ lạnh hay máy giặt, bàn ghế ti vi khi chuyển sẽ không bị trầy xước, và hơn hết chúng tôi có những đội ngũ công nhân chuyển nhà chuyên nghiệp lâu năm kinh nghiệm đã gần 20 năm nay, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vậy các bạn hãy liên hệ tổng đài của chúng tôi để dịch vụ tổng đài ghi lại địa chỉ và cử khảo sát đến nhà bạn để khảo sát ký hợp đồng và lên kế hoạch cho gia đình mình nhé.

Chuyển nhà trọn gói quyết đạt tại khu đô thị văn khê

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968