Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quyết đạt chuyên nghiệp

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương & Quyết Đạt hôm nay xin giới thiệu đến các quý khách hàng trên cả nước. Về dịch vụ của chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt, mang tính chất chuyên nghiệp cao mà giá thành lại cực thấp, đã hơn 10 năm qua kể từ khi thành lập chúng tôi vẫn vững bước từng bước đi của mình không ngừng nỗ lực và phát triển là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chuyển nhà, Uy Tín _ An Toàn _ Tin Cậy, tạo lên thương hiệu nổi tiếng chuyển nhà Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín Quyết Đạt
Dịch vụ chuyển nhà uy tín Quyết Đạt

Tại sao chúng ta lại cần đến dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt.

Bởi vì chúng tôi có những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có những công nhân trẻ  sức khỏe tốt nhất, và những công nhân đứng tuổi đòi hỏi kỹ thuật cao lành nghề lâu năm chuyên nghiệp, từ lúc tuyển công nhân chúng tôi phải mất công đào tạo công nhân mới sau 2 tháng bài bản, mới được đi làm chính thức cho công việc dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng.

Để được tới thành công như ngày hôm nay chúng tôi mất khá nhiều thời gian và mồ hôi công sức anh em công nhân và lãnh đạo công ty bỏ ra để làm lên thương hiệu chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. trong hơn 10 năm qua chúng tôi luôn luôn nỗ lực để không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu và phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ, phục vụ 24h/24h không kể ngày lễ tết để phục vụ khách hàng yêu quý.

Đội xe taxi tải chạy 24h luôn luôn có mặt đúng giờ không lề hà bất cứ đâu, không ngại khó khăn nắng, hay mưa gió, lúc nào cũng có mặt, quý khách có nhu cầu gọi là có chúng tôi sẽ có mặt đến ngay.

Con người của công ty Quyết Đạt : luôn cho rằng phục vụ khách hàng là nghĩa vụ, niềm vui và thấy rất vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng. Khách hàng đặt trao chọn niềm tin đến chúng tôi thì không có lý do gì để chúng tôi không phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm tận lực, cống hiến hết mình vì khách hàng yêu quý.

Chuyen-nha-tron-goi
Chuyển nhà Quyết Đạt

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu quy trình của chuyển nhà Quyết Đạt:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi quý khách gọi điện đến số tổng đài của công ty chuyển nhà Quyết  Đạt, chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên khảo sát đến địa chỉ đúng giờ giấc mà quý khách hàng đã hẹn trước, và sẽ đến đúng giờ để khảo sát đồ đạc cho gia đình quý khách.

  1. Khảo sát thực tế đồ đạc báo giá và lên kế hoạch.

khi nhân viên khảo sát đến địa chỉ sẽ ghi chép những đồ đạc của gia đình, và xem xét ngõ có xa hay gần, tầng cao hay thấp, của 2 bên địa chỉ chuyển đi hay chuyển đến, khi đã khảo sát xong nhân viên công ty sẽ báo giá cho quý khách hàng, ( trong trường hợp gia đình mình có ít đồ công ty có thể báo giá qua điện thoại tổng đài, và giảm bớt thời gian quý báu của quý khách hàng.)  Quý khách hàng đồng ý thì công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt sẽ ký hợp đồng cùng với khách hàng luôn, và lên kế hoạch chuyển nhà cho quý khách hàng.

  • Triển khai thực hiện hợp đồng, bàn giao nhận hàng hóa.
  1. Tới ngày chuyển nhà của quý khách hàng, nhân viên công ty Quyết Đạt sẽ đến đúng giờ như đã ghi trong hợp đồng đã ký và triển khai công việc,chuyển nhà Quyết Đạt sẽ chia ra làm nhiều đội hình để triển khai từng khâu công đoạn khác nhau như:                                             
  2. A) Tổ thợ mộc sẽ đảm nhận tháo bàn ghế, giường tủ như tủ gỗ đồng kỵ, giường tủ gỗ xoan đào, giường tủ gỗ ép, hay giường tủ gỗ nhập ngoại giá thành cao tới hơn 200 triệu đồng chúng tôi có tổ thợ chuyên nghiệp để chuyên tháo và lắp đồ nội thất đó, tủ thờ, giá sách treo, tủ bếp trong trường hợp gia đình muốn chuyển đến chỗ bên nhà mới mà cần đến tủ bếp cũ, chúng tôi sẽ vận chuyển tháo lắp lại tủ bếp cũ cho gia đình bạn mà giá thành rẻ đi rất nhiều so với bạn thuê bên thợ nội thất lắp đặt lại.
  3. B) Tổ thợ điện lạnh, điện nước. Sẽ đảm nhiệm về lĩnh vực như: tháo điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi giàn âm thanh, rèm cửa, bóng đèn chùm, quạt trần trang trí, giàn phơi thông minh…vv..
  4. C) Tổ thợ bốc xếp sẽ làm những công việc như: Đóng gói bát đĩa bằng giấy bọc, hoặc xốp nổ, bọc lọ hoa hay lộc bình, bọc máy tính, ti vi bằng màng co và hộp carton, hay chăn chiên để bọc lót các đồ đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% không để hỏng hóc hay trầy xước gì. Sau đó sẽ đóng sách vở, đồ vặt, và có ghi mã số từng thùng và tên cá nhân từng người và từng phòng, để chánh mất thời gian chúng ta phải tìm đồ.
  5. D) Khi công việc đóng gói đã hoàn thành : chúng tôi sẽ bốc đồ và phân loại hàng hóa sắp xếp lên xe ô tô, và đội trưởng bên công ty Quyết  Đạt sẽ kiểm kê và ký sác nhận bàn giao với khách hàng. Xe ô tô taxi tải của chuyển nhà Quyết Đạt luôn có giấy phép thông hành chạy 24h để đảm bảo đúng giờ đem đến cho khách hàng yên tâm và tin tưởng. sau khi đã chuyển đến địa chỉ mới công nhân công ty chúng tô sẽ chuyển đồ lên từng tầng đã ghi và theo tên cá nhân từng người trong gia đình và lắp đặt lại toàn bộ nội thất cũng như đồ điện lạnh như: Giá sách treo lại, điều hòa, bình nóng lạnh, đèn chùm, tủ quần áo, tủ nhập ngoại nhập.vv.. theo đúng nơi khách hàng muốn đặt đồ, sẽ đúng như thiết kế, như ý của quý khách.

4) Thanh lý và quyết toán hợp đồng.

Khi đã thực hiện đúng những gì trong hợp đồng, khách hàng yêu cầu và lắp đặt lại đúng như ý chúng tôi sẽ có nhân viên tổ trưởng sẽ đứng ra ký bản thanh lý hợp đồng và thanh toán nhận tiền cùng với khách hàng.

Đền bù thiệt hại :

Trong trường hợp không may xảy ra đồ hư hỏng hay mất mát sẽ được lập biên bản và công ty Quyết Đạt chúng tôi xin được đền bù tổn thất 100% giá trị đồ đạc đó.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Chi nhánh 1: tầng 3 số 27 chùa láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 2: tầng 3 số 150 cầu giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 3: tầng1 chung cư B3B văn quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TPHCM: 301/3/4 phường 3, Quận Gò Vấp.

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968