Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Hà Đông

Chuyển Văn Phòng chất lượng cao Tại Phố Vương Thừa Vũ

Quận Hà Đông  trước kia thuốc bộ phận thuộc tỉnh Hà Tây cũ, sau này Hà nội mở thêm Quận thì gọi là Quận Hà Đông, có toạ độ địa lý 20059 vĩ độ Bắc, 105045 kinh Đông, nằm giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và quốc lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B, nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía nam của Thủ đô và tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình. Trên địa bàn quận có sông Nhuệ, sông Đáy, kênh La Khê chảy qua, có diện tích tự nhiên 4.833,7 ha và 17 đơn vị hành chính phường. Và chúng tôi công ty Thanh Hương muốn mang đến đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 tại Việt Nam. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông, Uy tín-An toàn-Chuyên nghiệp-Giá rẻ.

Bởi lẽ chúng tôi muốn mang đến đây một dịch vụ được cả nước tin dùng trong lĩnh vực chuyển nhà đó: là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. và giờ đây chúng tôi muốn mang đến đây một chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, với hơn 200 đầu xe dịch vụ taxi tải giải rác khắp thành phố Hà Nội, và có một đội quân công nhân chuyên nghiệp lau năm kinh nghiệm, để mang thương hiệu chuyển nhà số 1 hiện nay tại việt Nam.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng thêm về chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Quan Ha Dong
Quan Ha Dong

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt

1.1). Tiếp nhận thông tin khách hàng.  Ghi lại địa chỉ khách hàng cung cấp và hẹn giờ khảo sát sau khoảng từ 25 đến 30 phút là nhân viên chuyển nhà Quyết Đạt sẽ có mặt đảm bảo đúng giờ hẹn không sai dù chỉ là 1 phút.

1.2). Khảo sát & báo giá:

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa,đèn chùm) hay giàn phơi thông minh và tất cả những vật dụng mà bạn muốn chuyển đi đến nhà mới.

1.3). Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Quyết Đạt sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, để được thực hiện vận chuyển nhà bạn an toàn chúng tôi có những vật dụng chuyên môn và chuyên nghiệp mang đến thương hiệu của chúng tôi như: chăn chiên, hộp carton,  băng keo, màng co PE, khoan bê tông, khoan bắt vít, xe kéo đồ, xe kéo két, xe nâng, xa cẩu vv..

chuyen-nha-tron-goi1

1.4) .Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

–    Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa, ly cốc, đàn piano, và các đồ vặt khác …

1.5). Đội kỹ thuật điện tử điện lạnh thực hiện :

–    Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

1.6). Đội thợ mộc thực hiện:

–     Tháo dỡ các đồ gỗ mộc như: bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách, sập gụ tủ trè, bàn ghế trà kỷ, bộ bàn ghế sofa, giá sách kệ, bàn làm việc.

Bạn không còn phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chuyển nhà Quyết Đạt chúng tôi lo, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không lo thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 16 năm kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng.

1.7 ).Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký. Trong trường hợp quý khách hàng cần viết hóa đơn xin cho thông tin viết hóa đơn và chúng tôi cử công nhân qua gửi hóa đơn, khách hàng không phải mất công sang công ty chúng tôi phải lấy nữa.

1.8). Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt cam kết đền bù thiệt hại:

Dịch vụ Chuyển nhà Quyết Đạt có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Quý khach hàng nhanh tay gọi đến tổng đài Quyết Đạt để có cơ hội được nhận giảm giá 30% trong tháng ngày vàng nhé.

Chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông giá rẻ cho mọi nhà.