Chuyển nhà trọn gói tại tòa nhà keangnam giá rẻ

Chuyển nhà Tại Phố Vương Thừa Vũ

Tòa nhà đi vào hoạt động vào năm 2010, Keangnam Hà Nội được mệnh danh là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam hiện nay với chiều cao 336m. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên trục đường lớn Phạm Hùng, dự án gồm 2 tòa căn hộ cao 50 tầng và 1 tòa văn phòng – dịch vụ cao 70 tầng trên mặt đất, chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt đã mở thêm cho mình tại chi nhánh tại đây để cung cấp cho cư dân muốn chuyển đến sinh sống tại đây, điểm đến cho bạn không gian văn phòng, chung cư cao cấp và nhiều tiện ích lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tòa nhà keangnam.

Toa nha keangnam
Toa nha keangnam

Được thiết kế hiện đại và nội thất sang trọng, căn hộ Keangnam Hà Nội mang đến hệ thống không gian sống vượt trội của phân khúc chung cư cao cấp, diện tích căn hộ lớn. chuyển nhà Quyết Đạt luôn giữ được cho mình hàng trăm khách hàng quen thân thuộc cho mình tại đây, lên có thể nói chúng tôi luôn là đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất tại keang nam.

Bạn chọn chúng tôi dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt để vận chuyển đồ nhà mình đến tòa keang nam là hoàn toàn chính sác.

1)  Tại sao chọn chúng tôi:

 vì chúng tôi có đội ngũ công nhân kinh nghiệm tận tâm, uy tín-an toàn-chuyên nghiệp.

2)  Mang đến những dịch vụ giá rẻ:

giá cả cạnh tranh, luôn giảm giá cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi có khi lên đến 30% cho khách hàng víp.

3)  Bảo hành dịch vụ dài hạn:

Hệ thống chúng tôi lưu lại những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt, sẽ được chúng tôi chăm sóc và bảo hành trọn đời nâng cấp các đồ nội thất sửa chữa cho bạn như đợt tủ vỡ sập xuống, hay xệ cánh tủ, hay giường bạn bị lung lay chúng tôi sẽ điều công nhân chuyên nghiệp chúng tôi đến để chỉnh sửa lại cho quý khách.

4)  Cam kết đền bù thiệt hại: 

Chúng tôi có những cam kết như bồi thường khách hàng 100% giá trị món đồ chúng tôi làm hỏng vỡ.

Chuyển nhà Quyết Đạt mang lại bạn sự: yên tâm-bình an-tin tưởng

Giá rẻ, chuyên nghiệp luôn dẫn đầu tốp 1 về lĩnh vực chuyển nhà.

Bạn có thể liên hệ theo số máy trực tổng đài hotline  của chúng tôi phụ vụ 24h/7/365 ngày