Chuyển nhà giá rẻ trọn gói KĐT Thanh Hà Mường Thanh

Chuyển nhà giá rẻ tại phố Mạc Thái Tổ

Dự án Thanh Hà Mường Thanh (tiền thân là Dự án Thanh Hà Cienco5) là một trong những khu đô thị trọng điểm của thủ đô Hà Nội, được tập đoàn Mường Thanh mua lại và mở bán vào tháng 6/2016, với chiến lược xây dựng một khu đô thị sinh thái có hơn 40% diện tích là hồ điều hòa và cây xanh, cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện nghi góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Hà Nội nói chung và khu vực quận Hà Đông nói riêng.

20160803135835-3a05
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quyết đạt tại kđt mường thanh

 

Là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn góiQuyết Đạt đã dành được sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước, trong đó không thể không nhắc đến khách hàng ở KĐT Mường Thanh – Hà Đông

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT Mường Thanh – Hà Đông, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT Mường Thanh – Hà Đông gồm các bước khá đơn giản, dễ dàng cho quý khách hàng.

Đầu tiên là khảo sát địa hình thực tế và đoạn đường cần di chuyển hàng hóa.

Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện:

Đóng gói đồ đạc.

Những vật dụng có tính chất khác nhau được đóng gói khác nhau và phù hợp với chất liệu được đóng gói, đảm bảo vật dụng được đóng gói không trầy xước, không hao mòn giá trị tài sản trong và sau khi đóng gói, vận chuyển.

Giai đoạn vận chuyển

Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi bốc xếp, được xếp sao cho hợp lí, khoa học nhất, đồ vật không bị xáo trộn hay hư hao trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa được chuyển bằng xe tải, xe taxi tải có tải trọng phù hợp

Giai đoạn lắp đặt, sắp xếp ở nhà mới:

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi có hoặc không lắp đặt đồ dùng ở nhà mới của quý vị. Nếu có lắp đặt, chúng tôi sẽ căn cứ vào sự chỉ định của quý khách hàng hoặc sơ đồ quý khách hàng cung cấp. Khi lắp đặt, chúng tôi cam kết không làm hư hao tài sản của quý vị.
* Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 

13932988_1568890463405751_929842715_n
chuyển nhà quyết đạt

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói ở KĐT Mường Thanh – Hà Đông. Quyết Đạt mang đến chất lượng tối ưu dành cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 093.202.9968 – 04.3994.2969

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !