Chuyển nhà Quyết Đạt hân hạnh phục vụ KĐT Yên Hòa

Chuyển nhà Quyết Đạt hân hạnh phục vụ Khu Đô Thị Yên Hòa

Dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội có quy mô gần 5 ha bao gồm các chung cư từ 6 – 15 tầng, khu biệt thự, nhà vườn, công trình hỗn hợp, công trình công cộng, khu cây xanh… đang được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả.

Dự án đã đóng góp cho Thành phố hơn 115.000m2sàn nhà các loại (trong đó có 13.100m2cho đối tượng chính sách, GPMB), giải quyết chỗ ở cho khoảng 2.200 người, góp phần tích cực vào chương trình phát triển nhà ở quốc gia và chương trình giãn dân của thủ đô Hà Nội.

Sau khi KĐT hiện đại này được đưa vào sử dụng, Dịch vụ chuyển nhà ở đây lập tức nở rộ. Nổi trội nhất phải nói đến Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt. Khi quý khách hàng gọi cho Quyết Đạt, quý khách sẽ được tư vấn, báo giá và xác nhận.

 

trungyen1
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại kđt trung hoà trung yên hà nội
Sau cùng nhân viên Quyết Đạt sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  một cách hợp  lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .
–   Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
–  Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .
–  Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty Vietnam Moving đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

–  Quyết Đạt xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng hoàn hảo .

13933237_1568890423405755_1554344542_n
chuyển nhà trọn gói hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !