Trọn gói giá rẻ khi chuyển nhà KĐT mới Xa La

KĐT mới Xa LatTất cả các công trình trên đều được thiết kế và đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia, với thiết bị, công nghệ tiên tiến. Hiện nay, hệ thống cấp nước sinh hoạt đã được đấu nối với mạng lưới của Công ty Cấp nước Hà Đông. Hệ thống cấp điện chiếu sáng công cộng và sinh hoạt được đấu nối với nguồn điện khu vực và Trạm biến áp 110KV Văn Quán – Xa La, đảm bảo đúng quy phạm và tiêu chuẩn của Nhà nước.

Tổng quan của Khu đô thị mới Xa La
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại kđt mới xa la hà đông hà nôi

Bạn ở KĐT mới Xa La và muốn chuyển nhà? Hoặc ở nơi khác muốn dọn đến KĐT mới Xa La để sinh sống, học tập và làm việc? Quyết Đạt là cánh tay đắc lực của bạn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La

KĐT mới Xa La không thua kém các khu đô thị mơi khác về số lượng dân cư. KĐT Xa La nằm ở quận Hà Đông, dân số trẻ, nên có nhịp sống và phát triển sôi động, nhộn nhịp vào loại bậc nhất thành phố.

Ở KĐT mới Xa La cũng có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ sở nên đường xá đông đúc, chật hẹp. Giao thông ở đây có phần phức tạp, đa số đường đều tấp nập, các giờ cao điểm đều dễ gặp tình trạng tắt nghẽn giao thông.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đến KĐT mới Xa La hoặc chuyển sang quận khác sinh sống, việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc trong nhà chắc chắn gặp phải rất nhiều khó khăn. Vì thế, Quyết Đạt ra đời, nhằm cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu về di chuyển nơi ở, có được dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian, sức khỏe lẫn tiền bạc.

 

13936551_1568890453405752_1966732767_n
vận chuyển quyết đạt

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận của nhân viên.

Với quy trình làm việc khoa học, hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn khiến khách hàng hài lòng. Chúng tôi thực hiện rõ ràng và liên tục các khâu, từ tư vấn, đến khảo sát trực tiếp, đến kí kết hợp đồng, đóng gói đồ đạc một cách khoa học, an toàn, đến vận chuyển bằng ô tô tải có tải trọng phù hợp và lắp đặt, sắp xếp lại nếu quý khách hàng có yêu cầu. Cuối cùng, nếu mọi việc hoàn tất đúng thủ tục, đúng với mong muốn của khách hàng thì mới kết thúc giao dịch bằng việc thanh toán chi phí.

Đối với hàng hóa, được đảm bảo tuyệt đối, nếu có hư hao, trầy xước sẽ được đền bù 100% giá trị của tài sản tại thời điểm kí kết hợp đồng.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói ở KĐT mới Xa La – Hà Đông. Quyết Đạt mang đến chất lượng tối ưu dành cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

 hoặc Hotline:  Mr. Quyết 093.202.9968 – 04.3994.2969

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !