Theo Thanh Hương có nên chuyển văn phòng vào dịp cuối năm?

Theo Thanh Hương có nên chuyển văn phòng vào dịp cuối năm?

Những ngày cuối năm, thường thường các công ty đều muốn chuyển văn phòng, đến nơi mới để đón năm mới với mong ước gặp nhiều may mắn, thuận lợi sẽ đến với mình. Một phần nữa là công ty ăn nên làm ra do đó muốn mở rộng trụ sở làm việc cần một văn phòng lớn hơn, giúp cho kinh doanh phát triển hơn nữa. Ngoài ra còn để ý đến phong thủy cho văn phòng của mình. Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Hương xin đưa ra những kinh nghiệm để giảm thiểu thời gian cũng như chi phí trong việc chuyển VP.

chuyển nhà giá rẻ tại quận Long Biên

Có nên chuyển văn phòng vào dịp cuối năm?

Theo Thanh Hương có nên chuyển văn phòng vào dịp cuối năm?

Chuyển VP là việc rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn của bạn nên bạn cần phải cẩn thận. Thường thì, các VP công ty những ngày cuối năm rất nhiều việc cần phải giải quyết để tổng kết cho cuối năm.

Chuyển văn phòng hay không cũng phải dựa vào rất nhiều yếu tố như:

– Nếu doanh nghiệp của bạn đang làm ăn thuận lợi nhưng do suy thoái kinh tế làm doanh thu công ty giảm sút hơn so với năm trước thu nhập khó khăn hơn thì đừng có vội chuyển văn phòng. Bởi bạn có thể để mất nhiều hợp đồng kinh tế lớn đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình khi mà nền kinh tế đã khởi sắc hơn.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận hà đông
– Trường hợp những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ triền miên thì hãy xem lại vị trí cũng như địa hình văn phòng mình đang làm việc và nên chuyển VP biết đâu công việc làm ăn của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.
– Trường hợp những doanh nghiệp ăn nên làm ra, đang trên đà phát triển do văn phòng trước chật hẹp, bạn muốn mở rộng văn phòng thì nên chuyển đến văn phòng mới rộng hơn, thoáng đãng hơn.
– Việc chuyển VP vào cuối năm hay không? Việc này chưa chắc đã quan trọng, quan trọng là chọn ngày đẹp phù hợp với tuổi giúp bạn ăn nên làm ra.

chuyển nhà giá rẻ tại quận tây hồ

Chọn địa điểm chuyển văn phòng dựa trên 3 yếu tố

+ Thiên thời: Bạn thấy tìm được VP rất đẹp, hợp với mình và có tiềm năng phát triển nhưng bạn lại lo chi phí đắt nên không dám thuê. Chúng tôi khuyên bạn đừng nhìn thấy đắt mà bỏ qua cơ hội thuê biết đâu sau một thời gian nữa công ty bạn làm ăn vài trăm tỷ/ tháng lúc đó bạn lại cảm thấy nối tiếc.

+ Địa lợi: Hãy chọn địa điểm đặt VP mới ở nơi mà giao thông đi lại thuận tiện, bởi vì nhiều người đi qua sẽ nhiều người nhìn thấy VP của bạn. Khung cảnh quanh công ty cần thoáng mát, rộng rãi, tạo nguồn cảm hứng làm việc, khuôn viên sạch, đẹp