Những điều nên làm khi chuyển nhà đến nơi ở mới

Những điều nên làm khi chuyển nhà đến nơi ở mới

Chuyển nhà là một việc lớn rất hệ trọng mang đến niềm vui, hạnh phúc cũng như sự hứng khởi mới cho gia đình bạn khi chuyển đến nơi ở mới. Theo tâm linh của người Việt thì quan niệm về phong thủy rất quan trọng cho căn nhà nhất là những ngôi nhà mới phải bày biện bố trí nội thất sao cho phù hợp phong thủy truyển thống. Việc này chắc chắn sẽ rất khó khăn với người không chuyên. Bạn đừng lo hãy đến với Thanh Hương để được tư vấn đúng cách nhất về việc bố trí phong thủy.

chuyển nhà giá rẻ tại quận Long Biên

Những điều nên làm khi chuyển nhà:

Những điều nên làm khi chuyển nhà đến nơi ở mới
1. Thứ nhất là chọn ngày lành tháng tốt nhất là hợp với tuổi của gia chủ. Chọn ngày phải dựa trên 2 yếu tố: xem ngày tháng năm sinh của gia chủ theo âm lịch để xem chính xác nhất.
chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận hà đông
2. Ngoài ra còn phải chọn giờ hoàng đạo. Việc chuyển nhà phải đúng y ngày giờ đã chọn sẵn để khỏi lỡ mất giờ đẹp. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến không đúng giờ do đó bạn nên xem xét và chuyển nhà sớm hơn một vài giờ trước khi chuyển vào nhà mới
3. Vào ngày chuyển nhà nhớ rằng phải nói những điều tốt đẹp và an lành; cấm nói điều không hay và xui xẻo. Nhất là không nên cãi vã, tranh luận, bất hòa vào ngày chuyển nhà.
4. Bật hết tất cả các bóng đèn trong nhà, xả tất cả các vòi nước để thông đường ống nước,… Bật hết các thiết bị gas và điện tử trong nhà kiểm tra cho chắc chắn tuyệt đối.
5. Nhớ đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo. Cho gạo vào túi đổ đầy tràn miệng, rồi túm lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “đầy đủ”.

chuyển nhà giá rẻ tại quận tây hồ
6. Hãy mua chổi và cây lau nhà mới đừng nên dùng lại đồ cũ. Bởi vì khi chuyển tới 1 ngôi nhà mới, nếu dùng chổi cũ có nghĩa là mang những rắc rối rác rưởi từ ngôi nhà cũ đến.