Lên kế hoạch để chuyển nhà một cách hoàn hảo

chuyen-nha

chuyển nhà

Mỗi khi nhắc đến chuyển nhà là bạn cảm thấy mệt mỏi và làm cuộc sống trong gia đình bạn có thể bị xáo trộn, để tránh những phát sinh không mong muốn bạn hãy lên một kế hoạch chuyển nhà một cách hoàn hảo chi tiết nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.
Chuyển nhà lần đầu đôi khi bạn sẽ cảm thấy lúng túng, dọn nhà cảm thấy mệt mỏi và thiếu sót nhiều thứ. Để tránh những điều không mong muốn công ty chuyển nhà quyết đạt sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyển nhà để không tốn thời gian và công sức của bạn, và chuyển nhà 1 cách nhanh gọn nhẹ mà bạn không bị thiếu xót bất kể cái gì.
Khi chuyển nhà có nghĩa bạn chuyển hết đồ đạc của mình và gia đình đến một nơi ở mới, khối lượng đồ tùy vào mỗi thành viên trong nhà. Vì thế bạn nên chuẩn bị việc này trước đó một tháng và hẹn gặp công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 Xây dựng kế hoạch chuyển nhà
Lời khuyên của chuyển nhà quyết đạt bạn hãy lên kế hoạch chuyển nhà một cách đầy đủ và chi tiết,như thế đến lúc bạn chuyển nhà sẽ rất đơn giản hiệu quả mà bạn không thấy mệt mỏi. Đây là một số gợi ý chúng tôi dành cho bạn, bạn hãy tham khảo để chuyển nhà một cách hoàn hảo nhé
1: Trước một tháng khi bạn chuyển nhà:
Bạn không nên chủ quan về việc này sẽ có nhiều thứ mà bạn cần chuẩn bị, nếu để đến lúc chuyển nhà bạn với làm thì sẽ rất vất vả và quên nhiều thứ quan trọng mà bạn để quên ở góc nào đó lâu ngày không động đến. Việc đầu tiên là bạn gom những giấy tờ quan trọng như bảo hiểm, hóa đơn, hồ sơ việc làm, những giấy tờ cá nhân v..v… cất riêng vào một túi, thông báo cho những nơi cần thiết như công ty điện thoại, internet, truyền hình cáp, ban quản lý tòa nhà v..v… việc bạn chuẩn bị chuyển đổi nơi ở nó sẽ giúp sau này bạn tránh gặp các rắc rối.
 len-ke-hoach-chyen-nha
Nếu bạn nhờ người thân bạn bè tự chuyển hãy chuẩn bị giấy để bọc những đồ dễ vỡ, thùng catton để đựng đồ cá nhân, đồ gia đình. Bạn chuẩn bị một ít tấm lót thảm để bọc lót những đồ nội thất, đồ gỗ giường tủ để tránh khi chuyển bị trầy xước. Đặt taxi xe tải trước và tìm những người thân bạn bè có thể giúp bạn chuyển nhà, nhiều người cũng sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn, hẹn ngày chuyển để những người đó sắp xếp lịch để hôm đó họ đến giúp bạn. Họ giúp bạn xong có khi bạn còn phải cảm ơn họ bằng một nhậu..
Nếu gia đình bạn có điều kiện không muốn tốn thời gian công sức nhẹ nhàng thì bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đơn giản hơn và nhanh gọn hơn, chi phí thì cũng không cao đôi khi còn rẻ hơn là bạn tự làm vì bạn tự làm sẽ phát sinh ra nhiều khoản lặt vặt nữa. Khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bạn nên tìm chọn 1 công ty nào có chất lượng và dịch vụ tốt, liên hệ với công ty đó và đặt lịch. Khi ký hợp đồng bạn chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng, và họ phải đảm bảo an đồ dùng vật dụng của bạn
2: Trước hôm chuyển nhà một tuần: 
Những lúc rảnh dỗi bạn hãy đóng gói những vật dụng ít dùng đến hay không cần thiết, bỏ hoặc đổ những chai lọ đồ mà bạn không muốn mang theo.
3: Chuẩn bị chu đáo cho ngày mai chuyển nhà:
Để ngày mai chuyển nhà cho thật tốt bạn cần làm việc này từ tối hôm trước tắt tủ lạnh dọn dẹp những đồ trong tủ, xử lý nhũng đồ còn dư lại trong tủ. Giặt những đồ cần thiết từ hôm trước, đảm bảo tối nay nó sẽ khô để kịp đóng gói. Những đồ mà bạn cần dùng ngay sau khi chuyển đến nhà mới hãy nhớ cho nó vào một túi đựng riêng, ví dụ: ly/ca nhựa, dao kéo, ấm đun nước, trà, cà phê…. Tối đầu tiên ở ngôi nhà mới bạn muốn được ngủ ngon giấc trong khi đồ đạc chưa sắp xếp xong vẫn bừa bãi, chuẩn bị sẵn ga trải giường gối.
4: Đến ngày chuyển nhà:
Đây là ngày bận rộn mệt mỏi nhất với bạn, hãy để tất cả chìa khóa ở một nơi tránh bị mất tìm không thấy. Kiểm tra ghi lại đồng hồ nước và đồng hồ điện, rút dây mạng và dây điện thoại, các van nước đã được khóa chặt.
 Nếu bạn cần tư vấn hay cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy gọi cho chúng tôi công ty chuyển nhà quyết đạt, sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968