Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hèo Nhai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hèo Nhai

Cùng với sự phát triển của đất nước thì các ngành dịch vụ được mở ra. Ví dụ như Ngành dịch vụ chuyển nhà, cho thuê taxi tải. Chúng tôi Quyết Đạt tự hào là một trong những công ty tiên phong cho ngành Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khi tiếp nhận được thông tin từ Qúy Khách hàng. Đang có nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333. Nhân viên của Quyết Đạt sẽ tư vấn những thắc mắc của Qúy khách một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và ký hợp đồng

– Để biết chính xác về số lượng đồ cần vận chuyển. Địa hình vận chuyển. Chúng tôi thường xin phép được khảo sát thực tế miễn phí tại nhà của Qúy khách. Từ đó đưa ra phương án vận chuyển. Bố trí công nhân các bộ phận hợp lý. Phân tích chi phí hợp lý nhất cho Khách hàng của mình. Nếu trường hợp Qúy khách quá bận rộn, nhân viên của Quết Đạt sẽ tư vấn báo giá sát nhất cho Khách hàng qua điện thoại. Những nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

– Đồ dùng, vật đụng trong nhà ở sẽ được đóng gói, phân loại một cách khoa học.

– Những nhân viên có chuyên môn sẽ phụ trách tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, đồ điện , điện tử, điện dân dụng…

Công việc còn lại là khuân vác, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới của bạn. Và lắp ráp lại theo đúng yêu cầu mà Khách hàng đặt ra.

Bước 4: Kiểm kê và bàn giao đồ đạc cho khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu, quyết toán hợp đồng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hòe Nhai
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Hòe Nhai

Tại sao lại chọn chúng tôi:

  • Với dàn xe hiện đại, đa dạng.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản, trang bị những kiến thức cơ bản khi giao tiếp với khách hàng. Luôn niềm nở, nhiệt tình, tận tụy với khách hàng.
  • Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đường dài. Thuộc mọi ngõ ngách của thành phố Hà Nội. Cũng các cung đường trên khác của các tỉnh lân cận.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo đúng giờ, nhanh chóng, bảo vệ hàng hóa của quý khách.
  • Phương châm của chúng tôi là ” Sự hài lòng của các bạn là sự thành công của chúng tôi”. Chúng tôi luôn thay đổi dịch vụ, tiếp nhận những ý kiến đa chiều  để phát triển công ty một cách tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chuyển văn phòng hà nội, cho thuê taxi tải tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 093.202.9968_0243.872.3333.