Chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Than

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Văn Quán

Công ty vận tải Quyết Đạt chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất. Được hình thành và phát triển nhiều năm qua. Công ty Quyết Đạt trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình. Ngoài các dịch vụ như vận chuyển nhà Quyết Đạt. Còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh. Ngoài tỉnh thành Hà Nội với giá ưu đãi nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn miễn phí nhiệt tình, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ lắp ráp đồ đạc. Quyết Đạt cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao cần chuyển nhà trọn gói?

Trong cuộc sống chắc hẳn gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn sẽ có những lúc cần chuyển đến một nơi ở mới. Bởi nhiều lý do khác nhau như phong thủy không tốt, căn nhà cũ quá nhỏ bé….Vậy làm sao để có thể chuyển nhà giá rẻ một cách nhanh nhất, tốt. Nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất. Nếu căn nhà của bạn nhỏ bé và ít đồ đạc. Thì việc vận chuyển có thể chỉ cần huy động bạn bè người thân. Là có thể hoàn thành công việc vận chuyển này. Đối với những căn hộ có nhiều đồ đạc hoặc quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới khá xa thì các bạn nên lựa chọn cho mình một công ty vận chuyển chuyên làm việc này. Việc lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc vận chuyển. Mặt khác cũng đảm bảo được đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Thue xe tai gia re tại Hà Nội.

Quy trình chuyển nhà hà nội, chuyển nhà trọn gói

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà Hà Nội trọn góichuyen van phong tron goi gọi điện đến số: 093.202.9968_0243.872.3333. Chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin và hẹn ngày, giờ đến khảo sát tại địa chỉ theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2:

Nhân viên Công ty vận tải Quyết Đạt Hà Nội sẽ đến gặp quý khách theo đã hẹn, tiến hành khảo sát. Tư vấn phương án vận chuyển tối ưu và báo giá vận chuyển cho Quý khách.

Chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Than
Chuyển nhà trọn gói tại phố Hàng Than

Bước 3:

Khi Quý khách đồng ý. Nhân viên Công ty vận tải Quyết Đạt Hà Nội sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển nhà hà nội .

Bước 4:

Tổ chức thực hiện hợp đồng:

– Tháo các đồ dùng cần thiết, đóng gói. Và vận chuyển tất cả các hàng hóa theo yêu cầu của Qúy khách.

– Sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa.

– Chuyển hàng đến địa chỉ mới.

– Lắp đặt các hàng hóa cần thiết, sắp xếp hàng hóa vào các vị trí theo yêu cầu của Qúy Khách .

– Thu dọn các vật liệu thừa từ quá trình chuyển dọn (nếu có).

Bước 5:

Nhân viên Công ty Vận tải Quyết Đạt Hà Nội cùng Quý khách nghiệm thu công việc chuyển nhà. Và thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333 để biết thêm chi tiết.