Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Times Tower

Chuyển nhà Tại phố Hàn Thuyên

Đây là chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt đường Lê Văn Lương, nơi tập trung nhiều công ty, cơ quan, ngân hàng, và cư dân trí cao.

với khoảng cách đến Royal City chỉ 1.5 km, đi đến chung cư Keangnam 2 km, di chuyển đến TT Hội nghị quốc gia chỉ mất 1 km, Big C Thăng Long 1 km, có thể nói chung cư này quá nhiều tiện ích.

Trong khuôn viên dự án còn có nhiều dịch vụ tiện ích như: Nhà trẻ, phòng khám, phòng gym, bể bơi vv..
Và chúng tôi chuyển nhà Quyết Đạt cũng xin được phục vụ quý khách hàng tại chung cư này, với hơn 30 quý khách hàng tại chung cư này đã là khách hàng thân thích của chúng tôi.

Với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Quyết Đạt chúng tôi hiểu những gì quý khách cần đó là một dịch vụ chuyển nhà phải thật chuyên nghiệp, thật an toàn, nhưng phải uy tín, nên chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực để vươn xa hơn, và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn về thương hiệu của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Times Tower Lê Văn Lương.

chung cu Times Tower
chung cu Times Tower

Với kinh nghiệm đã trải qua hơn 10 năm qua chúng tôi đúc kết kinh nghiệm qua quá nhiều hợp đồng, có những biến cố thăng trầm về nghành chuyển nhà, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đứng vững trên còn đường chuyển nhà chuyên nghiệp giá rẻ, nhiều lúc những khách hàng (mới sử dụng dịch vụ lần đầu của Quyết Đạt) hỏi chúng tôi dịch vụ rẻ như vậy có đảm bảo an toàn không…?

Chúng tôi chỉ biết cười và dạ vâng và giải thích cho khách hàng hiểu về phương thức chuyển nhà, tháo đồ và bọc lót đồ đạc như thế nào, nhiều khách hàng vẫn không thể tin được với công thức chuyển nhà như vậy sao lại rẻ như vậy, nhưng khi đã ký hợp đồng quý khách mới thấy dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt mới cảm nhận được sự an toàn uy tín, chất lượng đã được khẳng định, sự đẳng cấp chuyên nghiệp từ những người thợ của chúng tôi đã gắn bó với Quyết Đạt đã được hơn 10 năm qua, đã làm những khách hàng khó tính nhất cũng chở nên yên tâm khi giao công việc chuyển nhà cho bên công ty Quyết Đạt.

Với chỉnh độ của anh em công nhân chuyển nhà lâu năm, chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi có thể nhận bất cứ những công việc vận chuyển khó nhất chúng tôi cũng sẽ giúp khách hàng vận chuyển món hàng đó thật an toàn tuyệt đối, dù là những bộ giường tủ nhập khẩu, hay như các đồ cổ: sập gụ, tủ trè, hoành thư, bàn thờ, bàn ghế trà kỷ. vv..

Vâng quý khách hàng đang cần chuyển nhà ngay có thể liên hệ đến tổng đài của chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất.