Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Hiện nay, có nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ phố Hà Huy Tập đi nơi khác. Do họ chuyển sang nhà mới, hay chuyển đi cho tiện công việc. Và họ đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt để chuyển nhà nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại phố Hà Huy Tập tin dùng. Bởi dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về quy trình tiến hành dịch vụ. Chuyển nhà trọn gói của công ty Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập.

Vận tải Quyết Đạt có thể hỗ trợ khách hàng phố Hà Huy Tập bất cứ khi nào bạn cần. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến thông tin hữu ích cho khách hàng.  Quyết Đạt là công ty vận tải đầu ngành tại phố Hà Huy Tập. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy khi cần chuyển nhà tại phố Hà Huy Tập, bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé. Chuyển nhà trọn gói hà nội

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Hà Huy Tập. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Hà Huy Tập.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Hà Huy Tập.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Hà Huy Tập

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Hà Huy Tập. Hiện tại, Quyết Đạt đang có chương trình giảm giá cùng rất nhiều ưu đãi. Hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ để trở thành người may mắn nhất bạn nhé. Quyết Đạt – công ty chuyển nhà giá rẻ tại hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.