Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Sĩ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Ngô Thì Sĩ

Những người đi thuê nhà thường không ở cố định 1 nơi. Họ thường xuyên chuyển nhà cho tiện với công việc hay tiện sinh hoạt. Tuy nhiên, việc tìm nhà mới đã khó khăn, việc di chuyển đồ đạc tới nhà mới. Còn vất vả và khó khăn hơn rất nhiều.

Khi chuyển nhà bạn phải tiến hành tháo lắp các thiết bị điện tử. Rồi sắp xếp để các đồ đạc cồng kềnh làm sao cho dễ vận chuyển. Bạn đừng lo lắng về các công việc ấy. Vì giờ đây đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đa Tốn giúp bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đa Tốn. Để việc chuyển nhà diễn ra thật nhanh chóng, suôn sẻ.

Tại sao bạn nên chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Đa Tốn. Mà không phải tự mình vận chuyển? Vì khi dịch vụ vận chuyển chưa ra đời hoặc ít phổ biến tại phố Đa Tốn. Thì mỗi khi chuyển nhà, các gia đình luôn cảm thấy rất vất vả. Khi phải chuyển những đồ đạc cồng kềnh từ ngôi nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Nhưng từ khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt ra đời tại phố Đa Tốn. Thì  việc chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng tôi có quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé. Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Đa Tốn. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Đa Tốn.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Đa Tốn.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Đa Tốn.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Đa Tốn. Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt thực sự là một dịch vụ uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn được các khách hàng tại phố Đa Tốn đánh giá cao. dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.