Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Khu đô thị TSQ Galaxy

Chuyển nhà giá rẻ Tại phố Đồng Nhân

Đối với chuyển nhà Quyết Đạt những khu đô thị mà chúng tôi đã vận chuyển cho khách hàng thì dự án Khu đô thị TSQ Galaxy nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, là khu đô thị thì chúng tôi thấy tốt nhất, khu đô thị với chiều dài 5,7km, mặt cắt ngang 40m, đi qua khu đô thị mới Phùng Khoang, và dự án Khu nhà ở TSQ Galaxy, Dự án Sông Đà Thăng Long, khu đô thị Văn Khê, Khu đô thị Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với đường vành đai 4. Và có thể thấy đây là khu đô thị có sự quy mô và được nhiều người quan tâm vì nó được bao bọc xung quanh là đầy tiện ích.

với tuyến đường vành đai 4 này với tiêu chuẩn là đường phố chính đô thị, là nơi có các cơ quan, văn phòng công sở, trung tâm thương mại lớn quy mô, các khu dân cư đông đúc, được coi là phố tài chính của thành phố và sẽ trở thành một đại lộ chính của quận Hà Đông kết nối với thủ đô Hà Nội, và đóng vai trò quan trọng tạo nên sự liên hoàn khi mở rộng địa giới thủ đô Hà Nội, và được mọi người trú trọng tìm mua cho bằng được một căn hộ tại đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá cực rẻ và chuyên nghiệp tại khu đô thị TSQ Galaxy.

chuyen nha quyet dat
chuyen nha quyet dat

Chúng tôi vinh hạnh khi được phục vụ hơn 200 khách hàng đã có mặt tại khu đô thị TSQ Galaxy, với bề dày thành tích, cũng như sự phát triển thương hiệu số 1 về nghành chuyển nhà trọn gói, và hãng taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Kể từ khi thành lập công ty cho đến nay đã hơn mười năm qua chúng tôi đã được rất nhiều người dân tại khu đô thị TSQ Galaxy nói riêng, và người dân Hà Nội nói chung, đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Vì sao người dân Hà Nội họ coi trọng dịch vụ của chúng tôi như vậy vì chính sự nhiệt tình của anh em, cũng như kinh nghiệm, đóng gói, tháo lắp, và bốc xếp vận chuyển, lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, giúp chúng tôi có được sự tin tưởng tuyệt đối, và yêu mến chúng tôi.

Đến với chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại khu đô thị TSQ Galaxy bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi giảm giá cho bạn, và ngoài ra còn được chuyển nhà Quyết Đạt cung cấp thùng carton miễn phí, và tư vấn nhiệt tình của những nhân viên khảo sát có chuyên môn cao, cũng như sự phục vụ tận tâm với nghề của anh em chuyển dọn nhà Quyết Đạt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968