Dịch vụ chuyển nhà trọn gói khu đô thị nam an khánh

Chuyển nhà Tại phố Phương Liệt

Mua nhà tại khu đô thị Nam An Khánh cũng khá xa với trung tâm Hà Nội và có thể nói chung cư khá đẹp, nhưng còn về phần chuyển nhà đến đây thì bạn không thể thiếu đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vậy bạn đã chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào chưa, vậy bạn có thể tìm đến chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt hiện công ty chúng tôi đang có chi nhánh gần tại khu đô thị Nam An Khánh. Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức – Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất.

khu do thi Nam An khanh
khu do thi Nam An khanh

Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha. Tuy thuộc địa bàn tỉnh Hà Tây nhưng Dự án Nam An Khánh chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 5 km. Chạy dọc theo 2 km chiều dài tuyến đường cao tốc Láng – Hòa lạc, tuyến đường cao tốc hiện đại bậc nhất của Việt Nam nối liền các vùng lân cận thành phố Hà Nội, việc giao thông đi lại giữa Khu đô thị Nam An Khánh đến trung tâm hà Nội và các khu đô thị lân cận rất thuận tiện. Theo định hướng quy hoạch và phát triển vùng và khu vực lân cận thành phố Hà Nội.

Bạn đang cần chuyển nhà đến khu đô thị Nam An Khánh, vậy hãy liên hệ tới công ty chuyển nhà Quyết Đạt.

Để có thể phục vụ quý khách tại khu đô thị Nam An Khánh, chuyển nhà giá rẻ Quyết Đạt, sẽ mang đến cho quý khách có ngày chuyển nhà yên tâm khi vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ của mình đi đến nơi ở mới khu đô thị Nam An Khánh, dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt nhanh gọn chuyên nghiệp kinh nghiệm được trải nghiệm qua hàng triệu hợp đồng suốt hơn 10 năm qua. Có thể nói chuyển nhà Quyết Đạt luôn đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, và là doanh nghiệp chuyển nhà uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Nam An Khánh có thể liên hệ ngay tới tổng đài của công ty chúng tôi để có thể phục vụ tốt nhất và lên kế hoạch chuyển nhà giúp bạn.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nhiệp tại khu đô thị Nam An Khánh.