Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Hapulico

Chuyển văn phòng Chất Lượng Cao Tại phố Nguyễn Lân

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt Gọi Là Có chúng tôi chuyên nhận chuyển nhà trọn gói , chuyển nhà Bắc Nam, chuyển văn phòng trọn gói mọi lúc mọi nơi với những công nhân chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo từ A tới Z theo yêu cầu cao kỹ tính của quý khách hàng với chất lượng và giá cả hợp lý chuyên nghiệp không cam kết giá rẻ nhất, nhưng công ty Quyết Đạt luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội nói chung và khu Hapulico nói riêng.

Khu chung cư Hapulico bên cạnh việc tôn tạo cảnh quan, môi trường sống theo hướng xanh, sạch, đẹp và tiện nghi, sang trọng sầm uất, Hapulico còn chú trọng đến vấn đề an ninh an toàn cho các cư dân trong khu đô thị. Đây cũng là điều nói lên giá trị bạn lên mua căn hộ ở đây và đáng bỏ tiền ra để ở và khu chung cư Hapulico tạo nên giá trị và đẳng cấp sống. Vì vậy, bên cạnh các yếu tố quy hoạch không gian thoáng đãng, các hệ thống kỹ thuật an toàn trên quy mô chung của toàn khu đô thị cũng được Hapulico quy hoạch đồng bộ và hiện đại.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại khu chung cư Hapulico sang trọng và đẳng cấp của công ty Quyết Đạt.

 chung cu Hapulico
chung cu Hapulico

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

_ Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại khu đô thị Hapulico hãy liên hệ cho chúng tôi theo đầu số tổng đài chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin quý khách và đồng thời tư vấn về dịch vụ chuyển nhà của gia đình quý khách, cách thức vận chuyển, Chốt cuộc hẹn ngày giờ để nhân viên đến khảo sát bên chúng tôi đến khảo sát cho gia đình bạn.

Bước 2 : Khảo sát thực tế, lên kế hoạch báo giá cho khách hàng, ký Hợp Đồng.

Đến ngày đúng giờ theo như lịch hẹn với quý khách hàng, nhân viên Quyết Đạt sẽ gặp khách hàng để khảo sát địa điểm đánh giá khối lượng đồ đạc, lên kế hoạch vận chuyển đưa ra phương thức vận chuyển từ nơi địa chỉ chuyển đi cần chuyển, lên kế hoạch cách đóng gói đồ đạc gia đình bạn, xem khoảng cách cung đường địa chỉ chuyển đi đến địa chỉ chuyển đến, phương tiện xe ô tô tải cần bao nhiêu xe, và cần loại xe gì, và cần bao nhiêu công nhân chuyển dọn, và hẹn giờ với quý khách thời gian vận chuyển. Và có báo giá hợp lý nhất cho quý khách hàng .

Khi quý khách đã đồng ý về phương thức vận chuyển và giá thành chúng tôi đưa ra thì nhân viên công ty chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng chuyển nhà luôn với khách hàng.

Bước 3 : Thực hiện chuyển dọn như trong hợp đồng đã ký với quý khách hàng.

Đóng gói đồ đạc tất cả đồ dùng trong gia đình sẽ được đóng gói bằng những vật dụng  phù hợp cho từng món đồ mà quý khách có hiện trong gia đình bạn với việc cung cấp thùng carton miễn phí, băng dính và giấy gói đồ, sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của công ty Quyết Đạt chúng tôi. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, xốp nổ rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp nổ đựng trong thùng carton được đánh dấu và ghi hàng dễ vỡ và hàng quan trọng.

Đồ gỗ được những anh em công nhân tổ thợ nội thất chuyên nghiệp tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.

Đồ điện tử điện lạnh được anh em công nhân tổ điện lạnh tháo dỡ và đóng gói như đều hòa, bình nóng lạnh, vô tuyến đầu dàn, máy vi tính.

Bạn yên tâm khi giao trọng trách chuyển đồ đạc của nhà bạn cho chúng tôi phụ trách chắc chắn sẽ an toàn và bạn sẽ thấy hài lòng.

Với việc anh em công nhân đã gắn bó lâu dài với công ty lên kinh nghiệm của anh em có thừa, khi bố trí đồ đạc hàng hóa cho gia đình bạn, đồ đạc được chuyển đến địa chỉ mới và được nhân viên Quyết Đạt kê dọn, phân loại, lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng, và ngoài ra quý khách còn được anh em công nhân kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn thêm về việc kê đặt với mức tốt nhất.

Bước 4 : Nghiệm thu thanh lý hợp đồng với khách hàng tại chung cư Hapulico

Quý Khách hàng và dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hoặc bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng Quyết Đạt nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và quý khách hàng lên kiểm tra lại toàn bộ những thiết bị máy móc cũng như giường tủ và căn cứ vào giá trị hợp đồng đã ký để tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà cho quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính của công ty Quyết Đạt : Số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,  Long Biên, Hà Nội.

Cơ sở 1 : Số tầng KT_21T1 tại chung cư Hapulico Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 150 Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3 : tầng 1 toà nhà CT3B Văn Quán, Hà Đông.

Email : quyetthebest8899@gmail.com  / website : www.chuyennhaquyetdat.com