Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính

Nhiều nhà mới được xây nên. Khi bạn muốn chuyển đến ở một nơi ở mới, có rất nhiều đồ đạc muốn chuyển theo. Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ được chúng tôi báo với bạn đọc qua bài viết này. Taxi tai ha noi

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính có điều gì tốt?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Với mỗi công đoạn của việc chuyển chuyển nhà, sẽ có những nhân viên riêng biệt. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản và báo giá với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ và lắp ráp các thiết bị điện tử, các thiết bị khó tháo. Nhân viên bốc xếp chuyên bọc và đóng gói cẩn thận các đồ dùng của khách. Nhân viên tài xế với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, linh hoạt xử lý các tình huống. Sẽ lái xe đến nơi nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính
Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính

Nếu sau quá trình vận chuyển. Khách hàng thấy đồ dùng của mình bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100% theo giá trị thị trường.

Giá thành của Quyết Đạt đưa ra vô cùng phù hợp với túi tiền của khách. Bạn có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau. Bạn sẽ nhận thấy rằng giá thành của chúng tôi vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường. Chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn luôn đảm bảo tốt nhất cho khách.

Bảng giá được lập dựa trên ba yếu tố, đảm bảo bình ổn nhất:

Quãng đường vận chuyển thực tế giữa hai địa điểm cũ và mới đo bằng thiết bị GPS và Google Map. Số lượng đồ đạc cần vận chuyển từ nơi làm việc cũ và số xe, loại xe taxi tải sẽ dùng. Và số lượng chuyên viên cần thuê để thực hiện hợp đồng.

Quy trình dịch vụ gồm có 4 bước:

Dịch vụ chuyển nhà tại phố Phó Đức Chính theo số điện thoại 0963.63.5767. Quyết Đạt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ, ngày lễ hay ngày Tết quốc gia.