Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên

Với các gia đình, việc chuyển nhà , chuyển đồ đạc gia đình là một việc rất khó khăn và mất thời gian của các thành viên gia đình. Hãy tin tưởng và gọi điện cho công ty Quyết Đạt. Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên đảm bảo quý khách sẽ được chuyển tất cả các đồ đạc trong nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Taxi tai ha noi

Những điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên.

* Khảo Sát Miễn Phí, Báo Giá Trọn Gói
* Hợp Đồng Hóa Đơn Đỏ Đầy Đủ
* Miễn Phí Tháo Dỡ, Lắp Đặt ( Điện Tử, Điện Lạnh, Đồ Nội Thất…)
* Cung Cấp Miễn Phí 100% Vật  Liệu Đóng Gói Và Bao Bọc
* Có Xe Kéo Chuyên Dụng Sử Dụng Cho Các Ngõ Nhỏ Và Xa
* Hỗ Trợ Khoan Treo Và Lắp Đặt Các Vật Dụng Vặt Miến Phí
* Xe Tải Có Giấy Phép Vào Tất Cả Các Phố Cấm Chạy 24/24h

Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất trên toàn quốc. Quyết Đạt cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến vận chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi TPHCM và ngược lại. Với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với dịch vụ giá rẻ nhất trên toàn quốc. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thấy dịch vụ chuyển nhà tốt nhất?

Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên
Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên

 Quy trình các bước chuyển đồ gia đình tại phố Đông Thiên

 Bước 1 : Quý khách liên hệ tới tổng đài của chúng tôi.

Bước 2 : Khảo sát và đánh giá lượng đạc cần vận chuyển. Báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và tối ưu giá cước chuyển nhà giá tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3 : Bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ, giường tủ và các thiết bị máy móc trong gia đình theo sơ đồ kỹ thuật. Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng, Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Sau đó vận chuyển đến ngôi nhà mới của khách hàng và bàn giao, lắp đặt ngay ngắn theo yêu cầu của dịch vụ chuyển văn phòng hàng đầu hà nội.

Bước 4 : Nhân viên Công ty cùng khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của Công ty. Những ý kiến đánh giá và góp ý của Quý khách hàng là những yếu tố quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ .

Bước 5 : Quý khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi đã nghiệm thu công việc xong và nhận đầy đủ giấy tờ thanh toán cho nhân viên của công ty chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại phố Đông Thiên theo số 0932 029 968.