Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị

Trong những năm gần đây, tại các phố đông dân cư như Phú Thị. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Xuất phát từ lí do đó, ông ty chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp xe tải. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Đây là một dịch vụ uy tín, giúp các khách hàng phố Phú Thị chuyển nhà nhanh chóng.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Phú Thị.

Công ty Quyết Đạt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Phú Thị. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng phát triển. Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị có giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất trên thị trường. Được nhiều khách hàng tại đây tin tưởng và sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà hà nội

Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị
Chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Phú Thị

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Phú Thị.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố  Phú Thị. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Phú Thị .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Phú Thị.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Phú Thị.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Phú Thị. Hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ tổng đài Quyết Đạt tại phố Phú Thị các bạn nhé. Chuyen nha chuyen nghiep Quyết Đạt.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.