Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài

Hiện nay, để tìm kiếm một công ty phục vụ chuyển nhà tại phố Nguyễn Mậu Tài không hề dễ dàng. Bởi dịch vụ này chưa thực sự phổ biến tại đây. Tuy nhiên, bạn đừng lo, đã có công ty Quyết Đạt tại chi nhánh phố Nguyễn Mậu Tài. Chuyên phục vụ nhu cầu chuyển nhà dành cho bạn.

Trước đây, khi cần chuyển nhà từ phố Nguyễn Mậu Tài đi nơi khác. Bạn chỉ có thể tự chuyển dọn đồ đạc và thuê xe tải để tự vận chuyển. Nhưng ngày nay, đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt giúp bạn. Chúng tôi giúp bạn chuyển dọn và cả vận chuyển luôn.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài. Đã có kinh nghiệm trên mười năm trong lĩnh vực vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi tự hào vì mỗi năm cung cấp cho khách hàng Hà Nội hàng ngàn hợp đồng uy tín. Chưa có dịch vụ chuyển nhà nào giá lại rẻ mà chất lượng tốt như Quyết Đạt. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nguyễn Mậu Tài

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố  Nguyễn Mậu Tài.. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Mậu Tài. .

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố  Nguyễn Mậu Tài.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố
 Nguyễn Mậu Tài.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố  Nguyễn Mậu Tài. Bạn hãy nhanh tay đăng kí dịch vụ của chúng tôi để hưởng nhiều ưu đãi giảm giá. Từ giờ đến hết tháng 3, Quyết Đạt sẽ có nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn tại phố Nguyễn Mậu Tài.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.