Chuyển văn phòng tại Đường Thanh Lãm- Thanh Lãm

Thanh Hương-sự lựa chọn thông minh khi chuyển nhà

Công ty vận chuyển đồ chuyên nghiệp Quyết Đạt hôm nay xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ chuyển văn phòng tại Đường Thanh Lãm , Thanh Lãm. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH GỌN.

Chỉ gọi chúng tôi là sau 15 phút sẽ có mặt, bạn cần chuyển nhà..? hay văn phòng…? Hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Vận Chuyển Quyết Đạt để được tư vấn và lên kế hoạch cho quý khách hàng, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội, công ty Quyết Đạt có những công nhân chuyên nghiệp từ khâu tháo lắp, tất cả thiết bị điện tử, hay điện lạnh, tủ giường và đồ mộc, và có những công nhân bốc vác chuyên nghiệp.và có đội ngũ xe tải chạy 24h mà không no cấm giờ , sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng,hãy nhanh tay để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chuyển văn phòng tại Đường Thanh Lãm , Thanh Lãm

Thanh Hương chuyển văn phòng giá rẻ phố Nguyễn Phong Sắc

Sau đây là những quy trình vận chuyển mà chúng tôi làm, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn

1) Tiếp nhận thông tin:

Khi đã được quý khách hàng cho địa chỉ cụ thể và giờ hẹn gặp công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên khảo sát đến làm việc với khách hàng, và lên kế hoạch và báo giá quý khách hàng.

2) Hợp đồng triển khai:

Khi đã định giờ ngày vận chuyển giữa công ty Quyết Đạt và khách hàng, công ty sẽ cử công nhân của mình đến để đến đóng gói và vận chuyển cho gia đình mình ( hoặc chuyển văn phòng ),những công nhân kỹ thuật sẽ chia ra làm các tổ như tháo điều hòa,bình nóng lạnh,tủ,giường,giá sách,bàn làm việc…vv, sau đó sẽ được bao bọc bẵng nhũng vận dụng chuyên nghiệp như chăn chiên,màng co pe, xốp nổ, hộp carton, và có ghi chú thích rõ dàng khi địa chỉ chuyển đến và địa chỉ chuyển đi. Khi đã sang đến nơi những anh em thợ sẽ lắp lại tất cả những gì mà bạn yêu cầu theo từng tầng mà bạn muốn, trong đó chúng tôi có những hộ trợ như sau khi đã chuyển xong xuôi vài tháng sau có vấn đề như xệ cánh tủ hay giường giá sách do bạn để quá nhiều đồ lên và có xệ cánh chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để chỉnh xửa để phục vụ cho quý khách hàng mà không tính thêm bất cứ tiền về dịch vụ nào. Kết hợp với dịch vụ chở hàng thuê chuyên nghiệp nhất.

3) Thanh lý hợp đồng:

Khi đã kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng chúng tôi sẽ cử tổ trưởng chuyển dọn làm việc với khách hàng để quyết toán và thanh lý hợp đồng mà quý khách đã ký.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thấy sự khác biệt và tư vấn hỗ trợ 24h/24h chúng tôi tự hào là đơn vị co đội công nhân hùng hậu và không có một công ty nào có thể nhận vận chuyển cả 365 ngày như chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
043.872.3333_04.3994.2969