Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Thanh Bình – Mộ Lao

Chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Quý Kiên

Quyết Đạt tự hào là đối tác uy tín của nhiều công ty, gia đình có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Cùng với bộ phận giám sát nghiêm ngặt, tuân thủ theo đúng quy trình, dịch vụ vận chuyển của Quyết Đạt chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện ích, thời gian cho quý khách.

Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng, công ty chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới từng quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu gia đình bạn đang ở quận 10 và muốn chuyển tới nơi ở mới, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Quyết Đạt sẽ giúp đỡ bạn.

Chuyển văn phòng tại Đường Thanh Bình – Mộ Lao

13942725_1571131426514988_2038652412_n

QUY TRÌNH DỊCH VỤ:

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng điện thoại, Fax hoặc Email

3. Lên hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Đối với hệ thống đồ điện, điện tử điện lạnh, chúng tôi sẽ tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton chuyên dụng để đảm bảo an toàn vận chuyển. Các sản phẩm sẽ được thống kê, ghi chú rõ ràng để tiện lắp đặt về sau.

Các đồ nội thất được bọc bằng giấy nilon, chăn dạ để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời.

Đồ dễ vỡ: ly, chén, màn hình máy vi tính, tivi,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng hoặc giấy nilon ép phồng để tránh đổ vỡ khi va đập.

5. Vận chuyển và lắp đặt

Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng  dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dụng đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí khách hàng đã định sẵn.

6. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi quý khách hàng và công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục theo công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Nếu đồ đạc bị thất lạc, mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% cho quý công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
043.872.3333_04.3994.2969