Chuyển nhà trọn gói tại Phố Tô Hiệu – Hà Cầu

Chuyển nhà trọn gói tại làng Cốm Vòng

Chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông là một dịch vụ của Quyết Đạt phục vụ các hộ gia đình trên địa bàn quận với thời gian nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Bạn muốn chuyển nhà trọn gói ở quận Hà Đông và đặc biệt tại Phố Tô Hiệu – Hà Cầu mà chưa biết công ty nào thực hiện dịch vụ một cách uy tín, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Phố Tô Hiệu – Hà Cầu

Chuyển nhà chọn gói tại phố Tô Hiệu với Thanh Hương

Sau đây là những bước tiến hành của chuyển nhà trọn gói :

Bước 1:

Khi mà bạn gọi cho chúng tôi . chúng tôi sẽ : ( xin địa chỉ nơi quý khách đang ở và nơi bạn cần chuyển). Cho nhân viên đi khảo sát khi bạn đã đồng ý chúng tôi sẽ kí hợp đồng với quý khách và lên kế hoạch cùng khách hàng về công việc chuyển nhà mình.

Bước 2 :

Ấn định thời gian vận chuyển công nhân Quyết Đạt sẽ đến đúng thời gian, ngày vận chuyển và bắt tay vào công việc.

Cho xe đến cùng với nhân viên.

Phân loại đồ dễ vỡ bọc xốp nổ đóng thùng carton cẩn thận, các đội đóng đồ mộc sẽ tháo giường, tủ, bàn làm việc, giá sách, đội thợ điện lạnh sẽ tháo điều hòa bình nóng lạnh, sau khi đã bọc cẩn thận rồi đưa lên xe 1 cách cẩn thận. Sử dụng Xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp để vận chuyển đồ.

Bước 3 :

Sau khi đã đến nơi bạn cần đến rồi thì nhân viên của chúng tôi sẽ lặp đặt để đúng như bạn yêu cầu. Trong khi quý khách chưa biết để đồ của quý khách ở đâu chúng tôi sẽ tư vấn vì chúng tôi có những đội ngũ nội thất lâu năm và lành nghề sẽ giúp bạn kê đặt, đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng

Khi mọi thứ đã xong chúng sẽ thu dọn đồ làm việc của chúng tôi và để tránh nhầm lẫn và đồ tồn kho. ( Nếu như trên đường không may xảy ra sự cố mà có sơ xuất gì thì chúng sẽ hoàn đền lại cho bạn theo giá trị của món đồ đó100 % trên hiện thị trường hiện tại bây giờ )

Mọi thứ đã xong thì bạn có thể trả phí cho chúng tôi qua các cách là : trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn vì chúng là 1 công ty luôn đặt ‘sự uy tín lên hàng đầu’ và mong các bạn sẽ đóng góp ý kiến của các nhằm nâng cao và cải tiến hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
043.872.3333_04.3994.2969