Chuyển nhà trọn gói tại Đường Đất – Phú Lãm

Thanh Hương chia sẻ 10 kinh nghiệm hay cho bạn khi lái taxi tải

Bạn cần chuyển nhà tới nơi ở mới tốt hơn nhưng đồ đạc nhà bạn khá nhiều và cồng kềnh, vì vậy bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?
Lo lắng của bạn hãy để Quyết Đạt giúp đỡ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chất lượng tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho gia đình bạn.

Chuyển nhà tại Đường Đất – Phú Lãm

Phi Long cho thuê taxi tải tại phố Trần Đăng Ninh

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:
– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa,đèn chùm) hay giàn phơi thông minh.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước .v.v….

2. Triển khai thực thi hợp đồng:

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà Quyết Đạt sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

– Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ,lọ hoa,lộc bình, rèm cửa …

– Đội kỹ thuật thực hiện :

Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

– Đội thợ mộc thực hiện:

Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo,giường,giá sách.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách. Đồ sau khi gói xong được chuyển đi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thuê chuyên nghiệp nhất.

3. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

4. Cam kết đền bù thiệt hại:

– Chuyển nhà Quyết Đạt có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:
Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội
0914.491.091_04.3994.2969