Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị việt hưng

Chuyển nhà Tại Phố Tô Vĩnh Diện

Bạn đang cần tìm cho mình một căn hộ lý tưởng cho mình mà giá cả phải chăng….?

Vâng công ty chuyển nhà trọn gói quyết đạt muốn mách bạn một chỗ khu đô thị việt hưng sẽ là nơi lý tưởng cho bạn định cư, bạn biết không nơi đây không khí trong lành và dân cư có thể nói sầm uất, nhưng lại an ninh cực tốt, cách bệnh viện Đức Giang 800m, cách công an Quận Long Biên 600m, và trường mầm non, tiểu học, trung học, đầy đủ cho bạn lựa chọn. Nhưng còn vấn đề ở đây là việc chuyển nhà đến đây bằng cách nào đúng không ạ. Vâng chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các ban dịch vụ chuyển nhà trọn gói quyết đạt, sẽ mang đến sự an tâm hài lòng đến cho quý khách hàng đảm bảo hiệu dịch vụ chất lượng uy tín và chuyên nghiệp, có đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm đã có trên 10 năm về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Để đáp ưng nhu cầu tăng cao về công việc chuyển nhà công ty chúng tôi mở thêm về dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị hưng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và cả dịch vụ taxi xe tải chạy 24h mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

khu do thi Viet Hung
khu do thi Viet Hung

Sau đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà quyết đạt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty chuyển nhà quyết đạt chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển đồ đạc.

Bước 2. Khảo sát và báo giá :

Theo lịch đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình nhà quý khách cần chuyển của quý khách, lên danh sách khối lượng đồ và báo giá. Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá nhân viên công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng và sẽ đến đúng hẹn ngày để chuyển nhà cho quý khách.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng:

Như ngày giờ đã hẹn nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tiến hành tháo dỡ đồ đạc và đóng gói. Các bát đũa đồ vặt sách, lọ hoa, tượng sẽ được cho vào thùng carton, có đánh dấu theo từng phòng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ như máy tính,thủy tinh.. sẽ được bọc bằng xốp nổ và cuốn màng co cho vào thùng đóng gói. Bàn ghế tủ, giường sẽ được tháo dỡ bọc và đánh dấu sau đó được đưa lên xe tải mà công ty chuyển nhà quyết đạt đã chuẩn bị sẵn đến địa điểm mới.

Bước 4. Khi đến địa điểm mới nhân viên sẽ xếp đồ theo từng mục đã đánh dấu và lắp đặt lại theo ý của khách hàng.và có thể quý khách bí về khâu kê đặt chúng tôi đã có những công nhân chuyên nghiệp lâu năm sẽ giúp quý khách hàng trong việc kê đặt.chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Khách hàng sẽ kiểm tra lại một lượt sau khi công việc đã hoàn tất nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thang toán và thanh lý hợp đồng cho công ty.

Lưu ý : Nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên công ty có làm hư hỏng đồ công ty xin bồi thường 100%  giá trị của thị trường hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị việt hưng

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ xí nghiệp chuyển nhà Quyết Đạt thuộc công ty Thanh Hương:

Địa chỉ             :  Số 9,  Tổ 5, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại      : 043.872.3333_04.3994.2969