Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị trung hòa nhân chính

Dự án Khu Đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính là dự án đô thị lớn nhất và được coi là khu đô thị đầu tiên của thành phố hà nội. Đây là một khu đô thị điển hình của Hà Nội, mang dáng dấp của khu đô thị các nước phát triển. Công trình do Vinaconex đầu tư, thiết kế và thi công trên khu đất 30 ha. Xung quanh 2 Quận : Cầu Giấy, Thanh Xuân. Vì vậy mà những năm 2005 công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt chúng tôi đã cho ra thêm một chi nhánh ở tại nơi đây để có thể nhằm phục vụ của quý khách hàng, khu đô thị trung hòa_ nhân chính luôn là tâm điểm của những nhà đầu tư, vì nơi đây thiên thời địa lợi vị trí đắc địa, buôn bán, làm văn phòng nhà ở là hết ý.

khu đô thị trung hòa nhân chính
khu đô thị trung hòa nhân chính

Vị trí đắc địa của khu đô thị Trung Hòa_ Nhân Chính

Nằm trên 2 địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Khu Trung Hòa Nhân Chính là nơi tập trung của nhiều trụ sở quan trọng, các ngân hàng và doanh nghiệp. Nơi này còn rất gần với trung tâm hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long và tòa nhà đẹp keangnam cao nhất Việt Nam. cùng các trục đường huyết mạch như đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng, đường Lê Văn Lương,… nên được coi là trung tâm mới của thành phố. Để đảm bảo công việc phục vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi đưa thêm một đội xe trên 20 chiếc nhằm đáp ứng các nhu cầu khi các quý khách cần gấp xe vận tải là có ngay.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương & Quyết Đạt :

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà liên hệ Hotline: 0914.491.091 hoặc số tổng đài: 043.872.3333_ 04.3994.2969  nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Sau 15 phút hoặc 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà bạn khảo sát và báo giá cho gia đình mình.

Nhân viên Thanh Hương & Quyết Đạt đến triển khai thực hiện hợp đồng:

Anh em công nhân sẽ đến đúng giờ thời gian và địa điểm, đã ký trong hợp đồng của quý khách nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.

1) Tổ bọc và đóng gói:

– Công việc nhàn nhất nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận, sách vở, đồ dùng cá nhân, bát đĩa, lọ hoa, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói cẩn thận và cho vào thùng carton đánh dấu ghi rõ tên,địa chỉ theo từng phòng để tránh nhầm lẫn và quý khách hàng có thể tìm kiếm đồ của mình nhanh nhất.

2, Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh:

–  Nhân viên điện tử sẽ tháo tivi, loa đài, máy tính… bọc chăn chiên và cuốn màng co sau đó đóng vào thùng carton đánh dấu kí hiệu từng đồ hàng dễ vỡ.

– Nhân viên điện lạnh sẽ phụ trách tháo điều hòa, bình nóng lạnh , bếp ga và bóng đèn, và đước cuốn màng co bọc lại cẩn thận. Sang đến nhà mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của khách hàng.

3, Tổ thợ mộc:

– Nhân viên thợ mộc phụ trách tháo tủ quần áo, kệ,giá sách, bàn làm việc… và đánh dấu đóng gói bọc lại tránh lúc vận chuyển bị trầy xước. Sang đến nhà mới sẽ lắp lại thiết kế mới theo yêu cầu của quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho gia đình, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị trung hòa nhân chính