Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Park City

Chuyển văn phòng Tại phố Cao Đạt

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, Khu đô thị Park City hà nội được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Khu đô thị Desa Park City, của Thủ đô Kuala Lumpur, đất nước Malaysia.

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt uy tín và an toàn cho bạn mọi gia đình tại khu đô thị Park City.

khu do thi Park City
khu do thi Park City

Với lối thiết kế đa chức năng, dự án bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh thoáng mát, hồ nước trong lành và những công viên đa dạng tuyến trải dài được gội là lá phổi mini cho khu đô thị. Khu phức hợp được định hướng để trở thành trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân Park City và các cộng đồng lân cận đầy đủ các tiện ích cộng đồng bộ và hiện đại cao cấp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Park City.

Chuyển nhà Quyết Đạt mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn, là sự tận tâm với nghề, là sự tận tụy với khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao về công việc chuyển nhà công ty chúng tôi mở thêm về dịch vụ chuyển nhà tại khu đô thị Park City nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và cả dịch vụ taxi tải chạy 24h mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Sau đây là quy trình dịch vụ chuyển nhà quyết đạt

Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty chuyển nhà quyết đạt chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để khảo sát và đánh giá khối lượng vận chuyển đồ đạc.

Bước 2. Khảo sát và báo giá :

Theo lịch đã hẹn trước với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình nhà quý khách cần chuyển của quý khách, lên danh sách khối lượng đồ và báo giá. Sau khi khách hàng đã đồng ý với mức giá nhân viên công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng và sẽ đến đúng hẹn ngày để chuyển nhà cho quý khách không sai dù chỉ là 1 phút.

Bước 3. Thực hiện hợp đồng:

Như ngày giờ đã hẹn nhân viên công ty Quyết Đạt chúng tôi sẽ đến tiến hành tháo dỡ đồ đạc và đóng gói. Các bát đũa đồ vặt sách vở,đồ vặt, lọ hoa, tượng sẽ được cho vào thùng carton, có đánh dấu theo từng phòng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ như máy tính,thủy tinh.. sẽ được bọc bằng xốp nổ và cuốn màng co cho vào thùng đóng gói. Bàn ghế tủ, giường sẽ được tháo dỡ bọc và đánh dấu sau đó được đưa lên xe tải taxi tải Quyết Đạt mà công ty chuyển nhà quyết đạt đã chuẩn bị sẵn đến địa điểm đi.

Bước 4. Khi đến địa điểm mới nhân viên sẽ xếp đồ theo từng mục đã đánh dấu và lắp đặt lại theo ý của khách hàng. và có thể những quý khách hàng đang phân vân hay bí về khâu kê đặt đồ đạc bài trí nội thất cho gia đình mình, chúng tôi đã có những công nhân chuyên nghiệp lâu năm sẽ giúp quý khách hàng trong việc kê đặt.chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Khách hàng sẽ kiểm tra lại một lượt sau khi công việc đã hoàn tất nếu không có vấn đề gì sẽ tiến hành thang toán và thanh lý hợp đồng cho công ty.

Lưu ý : Nếu trong quá trình vận chuyển nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt có làm hư hỏng đồ, công ty Quyết Đạt xin bồi thường 100%  giá trị của thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Vận chuyển Quyết Đạt. tư vấn và hỗ trợ tổng đài 24h/365 ngày không ngừng nghỉ để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ chúng tôi lúc nào cũng có nhân viên để đáp ứng cho gia đình bạn.