Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị đại thanh

Chuyển văn phòng giá rẻ Tại phố Thượng Đình

Trong quận Hà Đông ai cũng biết đến khu đô thị Đại Thanh một trong những khu đô thị đẹp và giá thành lại ổn định an ninh rất tốt, chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đến khu đô thị này.

Nằm trên con đường Phan Trọng Tuệ dọc theo quốc lộ 70 thuộc xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Phía Bắc giáp mặt đường 70, phía Đông giáp Sông Tô Lịch và cầu Tó, Phía Nam giáp sông Nhuệ và phía Tây giáp khu dân cư phường Kiến Hưng Quận Hà Đông.

khu do thi Dai Thanh
khu do thi Dai Thanh

Đây cũng là nơi tập trung của nhiều dự án khu đô thị mới nổi tiếng: khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Xa La, Khu đô thị Văn Quán.

Cách khu Đô thị Xala 1,5km, viện 103 khoảng 2km về phía Tây Bắc theo đường 70, cách Khu Đô Thị Linh Đàm và đường vành đai III: 1km về phía Đông Bắc theo đường ven sông Tô Lịch. Tọa lạc được bao bọc bởi các khu đô thị, trường học, bệnh viện, đường quốc lộ…

Có thể nói, Chung cư Đại Thanh là một trong những dự án chung cư Thương mại có diện tích nhỏ và giá rẻ đầu tiên có vị trí đẹp nhất trong khu vực phát triển mới của Quận Hà Đông thủ đô Hà Nội.

Đến với công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt, khách hàng cảm nhận sự trung thực năng lực sáng tạo, đã trả qua hơn 10 năm nay chúng tôi không ngừng phát triển và sáng tạo đột phá, vì thế công ty Quyết Đạt giờ đã có vị thế thương hiệu ai cũng biết đến.

Tại sao bạn lại chọn chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt:

chuyen nhà trọn gói
chuyen nhà trọn gói

_Chúng tôi có những công nhân: nhiệt tình,kinh nghiệm chuyên nghiệp.

_ Đảm bảo tuyệt đối hàng: bọc lót bằng vật dụng như xốp nổ, giấy gói đồ, thùng carton, chăn chiên…v.v..

_ Lắp đặt đồ chuyên nghiệp: tháo lắp giường, tủ nhập ngoại, hay tủ đồng kị, điều hòa, giá sắt, tủ bếp, máy giặt, dàn âm thanh, máy tính, đi đường mạng internet

Dịch vụ: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ phá dỡ nhà, bán và sửa chữa điều hòa các hãng nổi tiếng cho đến bán điều hòa nhật bãi.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị đại thanh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968