Xe ô tô tông sập nhà dân, người dân phá cửa xe cứu tài xế


Trong lúc đang lưu thông, xe ô tô tông liên hoàn khiến một quán cà phê bị sập hoàn toàn, tài xế được người dân phá cửa đưa ra ngoài.

Khoảng 15h ngày 17/2, tại đường Hồ Chí minh (đoạn qua tổ dân phố 7, phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra vụ tai nạn khiến xe ô tô bị biến dạng, một quán cà phê bị tông sập hoàn toàn.

Thông tin ban đầu cho biết, tại thời điểm trên, xe ô tô mang BKS: 47C-182.xx (chưa xác định được danh tính tài xế) đi theo hướng huyện Ea Hleo – TP.Buôn Ma Thuột. Khi đi đến đoạn qua tổ dân phố 7 (phường Đạt Hiếu), xe ô tô lao lên lề đường tông sập một mái hiên nhà người dân, sau đó xe tiếp tục lao tới tông sập quán cà phê Camry. Tiếp đó, xe ô tô tiếp tục chạy khoảng 30m lao sang bên một con hẻm tông sập một vách tường nhà của người dân rồi mới dừng lại.

Ngay sau đó, người dân đã tập trung phá cửa xe ô tô đưa tài xế ra bên ngoài và chở đến bệnh viện để cấp cứu. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị biến dạng hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước tình hình xảy ra nhiều tai nạn giao thông như hiện nay. Thì việc đảm lựa chọn dịch vụ vận tải chất lượng uy tín là một điều đáng quan tâm. 

Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt
Chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm. Vận chuyển Quyết Đạt chúng tôi luôn đảm bảo chất lượn dịch vụ. Để có chất lượng dịch vụ tốt thì chúng tôi có hệ thống xe tải đời mới, chất lượng cao.

Đặc biệt xe tải của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra định kì, đảm ảo an toàn khi vận hành. Nhân viên lái xe của Quyết Đạt được tuyển chọn kĩ lưỡng. Là những người có đầy đủ giấy phép lái xe và có kinh nghiệm vận hành xe. Đảm bảo các chuyến hàng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đi các nơi. Hãy liên hệ chúng tôi theo số hotline: 093.202.9968_0243.872.3333. để được tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói