Thanh Hương chia sẻ chuyển nhà, dọn kho không hề đơn giản

Thanh Hương chia sẻ chuyển nhà, dọn kho không hề đơn giản

Vấn đề chuyển nhà, dọn kho thật sự không hề dễ dàng, kể cả với những người có thâm niên trong ngành sẽ phải trải qua những sai sót nhất định. Qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển VP cũng như dọn kho xưởng giúp bạn giải quyết được vấn đề chuyển nhà khó khăn này. Mặc dù có những trở ngại nhưng bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
chuyển nhà giá rẻ tại quận Long Biên
Quy trình vận chuyển hàng hóa kho xưởng chuyên nghiệp

-Sau khi nhận được cuộc gọi đến từ khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại địa chỉ và SĐT của quý khách để dễ dàng liên hệ
-Sau khi xác nhận thông tin khách hàng công ty sẽ cử nhân viên giám sát đến để tham khảo địa hình của kho xưởng và tiến hành ký kết hợp đồng
– Đúng ngày hẹn, công ty cho nhân viên bốc vác, đội ngũ điều hành cùng đội ngũ tài xế hùng hậu đến đúng địa chỉ đã ký kết
– Vận chuyển hàng hóa xong đến địa chỉ mới an toàn. Khách hàng nghiệm thu tất cả hàng hóa trong kho. Kiểm tra tất cả khi đã ổn rồi thì thanh toán hợp đồng cho công ty. Nếu xảy ra việc thất lạc hay đổ vỡ thì công ty chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản

chuyển nhà giá rẻ tại quận tây hồ

Những kinh nghiệm trong quá trình chuyển nhà, dọn kho
Thanh Hương chia sẻ chuyển nhà, dọn kho không hề đơn giản

Những kho hàng rộng với sức chứa hàng hóa đa chủng loại: những đồ gỗ cồng kềnh, thiết bị máy móc, vật dụng dễ vỡ: gương, kính, bình hoa, ly cốc…gây cản trở cho việc phân loại và vận chuyển.
– Đối với những kho rộng bạn nên xem xét kỹ những vật dụng nào vận chuyển trước và phân loại ra để vận chuyển cho dễ.
– Công ty bạn nên điều phối nội bộ nhằm kiểm kê số lượng hàng hóa toàn bộ hàng hóa, giúp việc bốc dỡ và vận chuyển trở nên đơn giản hơn.
– Ngoài ra, cũng cử nhân viên tại kho mới để bao quát, giám sát lượng hàng hóa xuống phân loại rôi sắp xếp hàng hóa cho khoa học.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận hà đông
– Hầu hết các hàng hóa của doanh nghiệp chủ yếu là mặt hàng gia dụng. Nhớ phải bọc lại nhằm đảm bảo không trầy xước hàng hóa khi vận chuyển. Việc đóng gói hàng hóa sẽ tương đối đơn giản không giống như đối với chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

– Đối với đồ điện tử thì chúng ta nên gom lại với nhau và bọc 1 lớp bên ngoài giúp hàng hóa không bị rơi trong khi vận chuyển.