Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại phố Nguyễn Huy Nhuận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa

Trong những năm gần đây, tại các con phố Đông dân cư như phố Nguyễn Huy Nhuận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành một dịch vụ tiện ích. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. 

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt. Tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Phố Nguyễn Huy Nhuận nằm tại địa bàn huyện Gia Lâm. Tại đây có rất nhiều dịch vụ uy tín khác nhau phục vụ đời sống con người. Xuất phát từ chính thực tiễn cuộc sống. Công ty Quyết Đạt chúng tôi, từ 1 công ty vận tải chuyên cung cấp xe tải phục vụ chở hàng. Đã phát triển thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Dich vu chuyen nha tron goi ha noi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, face book, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển.Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nguyễn Huy Nhuận.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Hãy lựa chọn dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Để hoàn thành công việc chuyển nhà nhanh chóng. Quyết Đạt tự hào vì có quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Huy Nhuận.

Khách hàng tại phố Nguyễn Huy Nhuận cần biết thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.