Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Lò Rèn

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương. Là một trong những dịch vụ tiện ích phục vụ các khách hàng tại đây. Dịch vụ này giúp ích rất nhiều cho các khách hàng phố Trần Tế Xương mỗi khi cần chuyển nhà đi nơi khác.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín. Là không thể không nhắc đến công ty Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây. Để hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương.

Công ty Quyết Đạt luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại phố Trần Tế Xương. Chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đầu tư những chiếc xe tải có chất lượng tốt nhất tại phố Trần Tế Xương. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với công việc. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quyết Đạt.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Tế Xương.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Trần Tế Xương. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Trần Tế Xương.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Trần Tế Xương.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Trần Tế Xương.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Trần Tế Xương. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Quyết Đạt là dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.