Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc.  Do công ty Vận chuyển Quyết Đạt cung cấp. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng mọi quý khách. Đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất cũng phải ưng ý với chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn, hiệu quả mà giá thành lại rẻ nhất Hà Nội. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

1.Bước 1.

Trong quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại.

Đồng thời dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao sắp xếp thời gian phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển. Vận chuyển Quyết Đạt sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể. Và chi tiết từng hạng mục.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao sẽ có bảng giá được tính toán một cách hợp lý nhất. Chúng tôi dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Sau khi thỏa thuận về giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà hà nội giá rẻ sẽ đưa bảng báo giá. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Nhân viên của chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng. 

3. Bước 3.

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh phố Lạc Chính. Nhân viên Quyết Đạt sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Quyết Đạt sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. 

4. Bước 4.

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Quyết Đạt sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Các vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng . Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao. Bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện chuyển nhà giá rẻ của công ty Quyết Đạt. Hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Quyết Đạt.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Nguyễn Cao theo số 093.202.9968_0243.872.3333.