Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Dung

Chuyển nhà trọn gói uy tín tại đường Quang Tiến

Hà Nội hiện nay có rất nhiều phương tiện giao thông trên đường bộ. Từ đó làm tình hình giao thông của Hà Nội ngày càng phức tạp. Khi kinh tế phát triển nhanh chóng. Kèm theo đó là sự bùng nổ ồ ạt của dân số. Sự tập trung dân cư đến trung tâm thành phố ngày càng tăng… Đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố,.. Chở hàng thuê tại Hà Nội.

Khi đó việc vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới không hề đơn giản. Nó khiến khách hàng không chỉ tốn thời gian vào việc đóng gói mà còn khiến khách hàng mất thời gian di chuyển vì tắc đường, vì quãng đường chuyển đồ quá xa. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Dung ra đời với mục đích giải quyết nhu cầu chuyển nhà cho khách hàng. Chúng tôi sẽ khiến việc dọn từ nơi ở này sang nơi ở khác, từ tỉnh thành sang tỉnh khác trở nên vô cùng đơn giản.

Dịch vụ của Quyết Đạt có rất nhiều ưu điểm:

 • Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?
 • Công ty Thanh Hương của chúng tôi là công ty nổi tiếng cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín.
 • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng khẳng định và tin tưởng.
 • Các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá thành vô cùng rẻ so với mặt bằng thị trường.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Dung
  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Dung
 • Nhân viên của Thanh Hương được đào tạo kỹ năng chuyên môn vô cùng bài bản.
 • Quy mô hoạt động: Thanh Hương chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ ngày lễ.
 • Thanh Hương thường xuyên có các chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở trọn gói:

1. Tiếp nhận thông tin : Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, taxi tải. Hãy gọi điện đến Tổng đài công ty theo số điện thoại   093.202.9968. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá: ký hợp đồng.

Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển cụ thể:

 1. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
 2. Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
 3. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe tải. Và chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới. Nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt Quyết Đạt.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phố Đặng Dung theo số 093.202.9968.