Dịch vụ chuyển nhà trọn gói KĐT Mễ Trì Hạ

Chuyển nhà uy tín tại phố Nguyễn Đình Hoàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ ở KĐT Mễ Trì Hạ quận Nam Từ Liêm diễn ra với quy trình hết sức đơn giản nhưng không kém phần khoa học

Chính những lợi thế về tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện dịch vụ, thái độ phục vụ và độ phủ rộng khắp Bắc Nam của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Quyết Đạt nhận được sự tín nhiệm ngày càng đông đảo của quý khách hàng.

Toa_nha_hn_hp_HH1_KT_M_Tri_2
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quyết đạt tại kđt mễ trì hạ

Chúng tôi:

  • Nhận đơn hàng trực tiếp qua điện thoại.
  • Báo giá miễn phí qua điện thoại.
  • Nhân viên đến khảo sát và kí kết hợp đồng.
  • Nhân viên đóng gói đồ đạc và chuyển lên xe.
  • Xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp chở đồ đạc, tài sản đến nơi ở mới.
  • Nhân viên sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc cho khách hàng.
  • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí.

Quy trình cực kì nhanh gọn, đơn giản nhưng lại vô cùng khoa học này, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Bằng những gì dịch vụ chúng tôi đang có và sự tin cậy của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô hơn, phủ sâu và rộng hơn, để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn không ngừng thu mua thêm xe ô tô chuyên dụng với nhiều loại tải trọng khác nhau, không ngừng đào tạo nhân viên, bồi dưỡng tinh thần làm việc cho họ, để không bị quá tải trong những điều kiện cần thiết, những lúc có quá nhiều đơn hàng đến cùng lúc. Vì sự tin tưởng của quý khách hàng, vì sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

13988909_1571131339848330_487892115_n
nhân viên quyết đạt đang lắp ghép bàn ghế cho khách hàng

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở KĐT Mễ Trì Hạ quận Nam Từ Liêm.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968