dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội huyện Thạch Thất

Chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Nguyễn Đình Hoàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội huyện Thạch Thất của Quyết Đạt chắc chắn đã và đang đem đến sự tin cậy của người tiêu dùng.

Xem thêm dịch vụ vận chuyển : Dịch vụ chuyển nhà,Dịch vụ chuyển hàng hóa, Dịch vụ chuyển văn phòng và 1 số dịch vụ khác Dịch vụ dọn nhà trọn gói.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội
dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Quy trình làm việc của chuyển nhà trọn gói tại hà nội:

1. Tiếp nhận thông tin
2. Khảo sát & ký hợp đồng
3. Triển khai hợp đồng

3.1. Đội đóng gói
3.2. Đội kỹ thuật
3.3. Đội thợ mộc

4. Nghiệm thu & thanh lý
5. Cam kết đền bù thiệt hại

Chỉ sau sau 30 – 45 phút nhận cuộc gọi của khách hàng. Quyết Đạt cử ngay taxi tải Phi Long đến tiến hành chuyen nha tron goi theo yêu cầu của quý khách. Công việc của Quyết Đạt tiến hành từ A – Z, thời gian làm khách hàng cùng công nhân viên Quyết Đạt giám sát tiến độ công việc và đưa ra những ý kiến đóng

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp (đã qua đào tạo) cùng các thiệt bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, mọi vướng mắc, khó khăn trong quá trình vận chuyển văn phòng, nhà ở đều được chúng tôi xử lý.

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe ô tô, xe tải các loại, xe nâng, xe cẩu, cẩu tải…. nhân viên bốc xếp, vệ sinh theo yêu cầu của quý khách hàng.

chuyển nhà trọn gói tại hà nội
chuyển nhà trọn gói tại hà nội

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN QUYẾT ĐẠT TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline:  Mr. Quyết 0932 029 968