Dịch vụ chuyển nhà tại phường Tân Mai

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Tân Mai

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Tân Mai

Để tiện phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng phường Tân Mai. Công ty Quyết Đạt có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây. Không chỉ trên con phố này mà còn trên nhiều con phố khác nữa. Quyết Đạt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Giá thành dịch vụ của công ty Quyết Đạt vô cùng phải chăng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn thân mình. Bởi vì bạn sẽ không tốn tiền cho các phí phụ phát sinh ngoài. Bạn sẽ được trải nghiệm 4 bước chuyên nghiệp khi dùng dịch vụ.

Bước 1. Lưu giữ thông tin khách hàng chuyển nhà.

Khi khách hàng gọi điện đến hotline của Quyết Đạt tại phường Tân Mai. Nhân viên sẽ lưu lại thông tin cơ bản về tên, số điện thoại, địa chỉ và nơi chuyển mới của khách. Sau 30 phút, Quyết Đạt sẽ đến khảo sát đồ đạc quý công ty cần vận chuyển. Việc khảo sát kỹ càng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất.  Dịch vụ xe tải

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Tân Mai
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Tân Mai

Bước 2. Báo giá và ký thỏa thuận hợp đồng vận chuyển.

Bảng giá của Quyết Đạt sẽ được lập chi tiết nhất để khách hàng tiện theo dõi. Việc ký hợp đồng vận chuyển sẽ đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Quyết Đạt cam kết sẽ bồi thường nếu làm hỏng đồ dùng, vật dụng của bạn.

Bước 3. Vận chuyển nhà cho khách hàng.

Đúng ngày giờ đã cam kết và trao đổi với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật, nhân viên bốc xếp, nhân viên tài xế của Quyết Đạt sẽ đến. Mỗi người sẽ nhanh chóng hoàn thiện phần việc của mình. Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nhất khi chuyển nhà. Nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ và lắp đặt các thiết bị điện tử. Nhân viên bốc xếp của Quyết Đạt sẽ sắp gọn gàng các đồ đạc khác. Rồi chúng sẽ được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng nhất.

Bước 4. Hoàn thành và hậu mãi sau hợp đồng.

Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến nhà mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt các thiết bị theo yêu cầu khách hàng.

Quyết Đạt có rất nhiều ưu đãi nếu bạn là khách hàng quen của chúng tôi. Liên hệ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phường Tân Mai theo số 093.202.9968.