Dịch vụ chuyển nhà Quyết Tại tại phố hàng Mành

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Tân Ấp

Công ty Quyết Đạt Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong ngành vận tải. Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm phát triển. Chúng tôi đã tạo cho mình một phương pháp làm việc riêng. Tạo Thương hiệu tin cậy cho mọi nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại phố hàng Mành cũng như trên địa bàn Hà Nội.

 • Chúng tôi đã tạo cho mình phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo hành hóa được chuyển nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói : Là mô hình dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên bốc vác, nhân viên tháo lắp các đồ dùng trong gia đình, xe vận chuyển…
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp quý khách có thể vận chuyển toàn bộ đồ đạc trong gia đình đến nơi mới theo yêu cầu. Một cách nhanh chóng, gọn nhẹ, khoa học
 • Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian ề thời gian, chi phí vận chuyển. Giúp quý khách có thể nhanh chóng ổn định ở nơi ở mới.
Dịch vụ chuyển nhà Quyết tại phố hàng Mành
Dịch vụ chuyển nhà Quyết tại phố hàng Mành

Chuyển Nhà Trọn Gói Là Gì ?

Là Dịch vụ giúp quý khách có thể  chuyển đồ đạc từ nhà mới sang nhà cũ mà quý khách không cần làm bất kì việc gì. Chỉ cần nhắc điện thoại cho chúng tôi thông tin địa chỉ nhà mới nhà cũ. Các bạn chỉ đến ở, còn việc khác để chúng tôi lo.

Chúng tôi phân bổ nguồn nhân lực

 • Với dàn xe vận chuyển : Chúng tôi có dàn xe vận chuyển đa dạng. Có thể chạy được ở các cung đường cấm và tài xế phải có kinh nghiệm đi đường. Các tài xế của chúng tôi biết đường tắt nên hạn chế tình trạng tắc đường, thông thao cung đường ngắn… Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.
 • Với đội ngũ nhân viên vận chuyển: Đây là nhân lực chính của dịch vụ. Họ là những người có sức khỏe và kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Điều đó có thể giúp họ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và an toàn.
 • Với nhân viên tháo lắp: Họ là những người có vai trò đóng góp quan trọng trong quá trình quý khách chuyển nhà. Họ đều là những người có yêu cầu chuyên môn, tay nghề.Tất cả đồ đạc có kích thước lớn như giường, tủ… Hoặc các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh, tivi… Họ sẽ nhanh chóng vận chuyển lắp dỡ, để giúp quý khách nhanh chóng ổn định

Những cam kết của chúng tôi

 • Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.
 • Chúng tôi Cam kết đền bù 100% giá trị đồ vật bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Chính sách giá cả của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất nhưng giá thành luôn là rẻ nhất.

Ngoài ra chúng tôi có

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.202.9968_0243.872.3333.