Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Trúc

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Trúc

Hiện nay, xã hội càng phát triển thì các dịch vụ. Phục vụ nhu cầu của con người ngày càng gia tăng. Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Đồng Trúc là một trong những dịch vụ tiện ích rất phát triển trong thời gian qua.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại xã Đồng Trúc là một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Được hàng trăm khách hàng tại đây tin dùng. Nhắc đến chuyển nhà giá rẻ uy tín tại xã Đồng Trúc, là người ta nhắc ngay tới công ty Quyết Đạt.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Đồng Trúc.

Bước 1. Tổng Đài Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng tại xã Đồng Trúc. Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài Quyết Đạt . Nhân viên bộ phận  trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Bao gồm các thông tin cơ bản về tên tuổi,  địa điểm

Bước 2: Nhân viên Quyết Đạt sẽ khảo sát báo giá và tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng. Khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển.  Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng

Bước 3: Khi quý khách hàng chuyển nhà đồng ý.  Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện vận chuyển.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng, tiến hành vận chuyển. Chúng tôi sẽ đến đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm mọi việc cho các bạn. Các bạn không phải làm bất cứ việc gì. Quý khách hàng hãy yên tâm về chúng tôi. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn.

Bước 5: Quyết toán hợp đồng vận chuyển. Trong khi tiến hành vận chuyển đồ đạc. Nếu chẳng may xảy ra vấn đề tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Trúc
Dịch vụ chuyển nhà tại xã Đồng Trúc

Đến với chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại xã Đồng Trúc. Quý khách hàng sẽ hài lòng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng. Chuyển nhà quyết đạt cam kết bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố. Chính vì vậy quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chuyển nhà của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có những trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc vận chuyển. Chúng tôi luôn hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe 5 tạ tại xã Đồng Trúc theo số 0963.63.5767.