Dịch vụ chuyển nhà tại phường Trung Tự

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Trung Tự

Khi chuyển nhà quý khách hàng phường Trung Tự có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Vì bạn không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị trung gian vận chuyển nhà giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Tự của Quyết Đạt. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phường Trung Tự.

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng phường Trung Tự gọi điện đến. Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Cho thuê taxi tải tại hà nội

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng phường Trung Tự. Để khảo sát khối lượng chuyển nhà của khách hàng.  Sau đó, nhân viên Quyết Đạt sẽ báo giá cho quý khách. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng phường Trung Tự đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà tại phường Trung Tự
Dịch vụ chuyển nhà tại phường Trung Tự

Triển khai thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên sẽ phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc trong gia đình sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt các thiết bị nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được Quyết Đạt đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng phường Trung Tự 24/24.

Nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phường Trung Tự. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng phường Trung Tự. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành phải chăng, chất lượng phục vụ tốt nhất phường Trung Tự. Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách hàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Tự theo số 093.202.9968_0243.872.3333.