Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phường Nguyễn Trung Trực

Dịch vụ chuyển nhà quyết Đạt tại phường Nguyễn Trung Trực

Dịch vụ chuyển nhà quyết Đạt tại phường Nguyễn Trung Trực

Khi chuyển nhà quý khách hàng phường Nguyễn Trung Trực có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Vì công việc bận rộn nên khách hàng không có đủ thời gian và công sức chuyển nhà. Chính vì thế bạn cần một đơn vị chuyển nhà trọn gói giúp bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Trung Trực của Quyết Đạt. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt.

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng phường Nguyễn Trung Trực gọi điện đến. Quyết Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: gồm tên, địa chỉ, số điện thoại,

Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng phường Nguyễn Trung Trực. Để khảo sát khối lượng đồ đcạ của gia đình bạn khi chuyển nhà.  Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng phường Nguyễn Trung Trực. Toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ô tô. Khi quý khách hàng phường Nguyễn Trung Trực đồng ý về giá cả. Hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất thời gian thực hiện vận chuyển. Thue xe tai nho

Dịch vụ chuyển nhà quyết Đạt tại phường Nguyễn Trung Trực
Dịch vụ chuyển nhà quyết Đạt tại phường Nguyễn Trung Trực

Triển khai thực hiện hợp đồng vận chuyển.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng. Phường Nguyễn Trung Trực triển khai thực hiện dịch vụ. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của gia đình bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển. Rồi lắp đặt tại nhà mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt các thiết bị, nếu có tổn thất, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị. Sẽ được Quyết Đạt đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Hai bên nghiệm thu hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Quyết Đạt sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Nhờ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phường Nguyễn Trung Trực. Quyết Đạt sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Với giá thành dịch vụ phải chăng, chất lượng phục vụ tốt. Quyết Đạt là người bạn đồng hành với mọi quý khách hàng tại phường Nguyễn Trung Trực.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại phường Nguyễn Trung Trực theo số 093.202.9968_0243.872.3333.