Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa 2019

Khi chuyển đến một ngôi nhà mới, quý khách hàng có rất nhiều đồ đạc cần vận chuyển và lắp đặt. Việc đó sẽ làm tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Và không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Nếu bạn cần chuyển nhà từ phố Nhà Hỏa đi nơi khác. Hãy liên hệ công ty Quyết Đạt chúng tôi. Công ty Quyết Đạt chuyên chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Đảm bảo việc chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa.

Công ty chuyển nhà Quyết Đạt có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Hà Nội. Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà là người ta nghĩ ngay đến vận tải Quyết Đạt. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng phố Nhà Hỏa. Có nguồn nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm, lại có trách nhiệm với công việc.

Công ty Quyết Đạt có các xe đa dạng trọng tải. Phục vụ các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng phố Nhà Hỏa. Quý khách hàng cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa
Dịch vụ chuyển nhà Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa

Sau đây sẽ là quy trình chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

Bước 1: Thu nhận thông tin khách hàng

– Khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại  phố Nhà Hỏa. Theo các nguồn thông tin như tìm kiếm trên google, facebook, diễn đàn. Hoặc được giới thiệu từ những khách hàng trước đó.

– Nhân viên tư vấn của Quyết Đạt sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng, sẽ trao đổi trực tiếp về những đồ cần chuyển, hẹn lịch và thời gian.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp đồ dùng cần chuyển

– Nhân viên của Quyết Đạt sẽ đến trực tiếp khảo sát lại những đồ cần chuyển. Rồi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên những đồ cần chuyển, quãng đường vận chuyển.

– Nếu khách hàng đồng ý với giá và thỏa thận thì sẽ ký hợp đồng vận chuyển đồ. Và sẽ bắt đầu hẹn lịch để tiến hành chuyển nhà ở phố Nhà Hỏa.

Bước 3: Triển khai quá trình vận chuyển đồ.

– Như thời gian và địa điểm đã có trong hợp đồng, Công ty Quyết Đạt sẽ cử nhân viên. Đến đúng thời gian như đã hẹn để tiến hành công việc chuyển nhà trọn gói tại phố Nhà Hỏa.

– Các công đoạn chi tiết bao gồm:

+ Đóng gói hàng hóa, đồ đạc theo từng phòng bằng bao bì và thùng carton, đồ đạc được phân loại để tránh đổ vỡ và hư hại.

+ Tháo lắp đồ đạc như điều hòa, tử lạnh, giường tủ đúng kỹ thuật chuyên môn. Để đồ đạc được đảm bảo nguyên vẹn.

+ Tiếp đó hàng hóa sẽ được vận chuyển ra xe và sắp xếp có trật tự để đồ đạc được xếp gọn gàng nhất..

+ Đồ được chuyển sang nơi mới sẽ được lắp đặt lại. Và hỗ trợ khách hàng sắp xếp theo yêu cầu mong muốn.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng chuyển nhà tại phố Nhà Hỏa.

– Sau khi đồ đã được chuyển đến nơi mới an toàn, khách hàng. Sẽ kiểm tra lại 1 lượt trước khi thanh lý hợp đồng.

– Quyết Đạt cam kết bồi thường 100% phí hư tổn đồ đạc. Nếu phát hiện đó là lỗi trong quá trình vận chuyển đồ.

Bài viết trên đã đề cập đến quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của vận tải Quyết Đạt tại phố Nhà Hỏa. Bạn hãy yên tâm khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết Đạt của chúng tôi. Hiện tại, Quyết Đạt đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn. Chúng tôi cũng có cả dịch vụ cho Thue xe tai nho

Khách hàng cần giải đáp về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo số hotline : 0243.872.3333 or 093.202.9968.